Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

Hướng dẫn cách lột bao quy đầu an toàn

Có rất nhiều trường hợp nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu nhưng cũng có những trường hợp bị dài bao quy đầu không thể tự lột được và có nhiều trường hợp tự lột được ở nhà. Vậy đối với những trường hợp tự lột được bao quy đầu thì phải làm thế nào? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách lột bao quy đầu tại nhà an toàn, hiệu quả không gây biến chứng.

Lột bao quy đầu là gì?

Lột bao quy đầu là một phương pháp kéo phần da quy đầu ( hay bao quy đầu ) xuống mục đích để lộ đầu dương vật và lỗ niệu đạo, thao tác này được thực hiện một cách thủ công hoàn toàn bằng tay mà không cần đụng chạm đến dao kéo. 

Tuy nhiên, việc sử dụng cách lột bao quy đầu để giải quyết những bệnh lý về bqđ nhẹ. Còn đối với những trường hợp bệnh quá nặng thì giải pháp cắt bỏ phần da quy đầu là ưu tiên hàng đầu mà phụ huynh hay mọi người nên nghĩ đến.  

Và không lan man nữa , tôi xin được đi thẳng vào vấn đề, chia sẻ cho các bạn hướng dẫn của các chuyên gia về cách lột bao quy đầu an toàn, hiệu quả sau đây:

Các bước hướng dẫn lột bao quy đầu bằng tay

Bước 1: Bạn dùng tay nhẹ nhàng kéo căng da bao quy đầu mỗi ngày 3-4 lần cách làm này sẽ có tác dụng làm bao quy đầu từ từ dãn ra, làm như vậy liên tục trong vòng 1-2 tháng.

Bước 2: Khi bao quy đầu đủ rộng bạn hãy dùng tay nhẹ nhàng kéo da quy đầu về phía trước vài lần sau đó tiếp tục kéo da quy đầu nhẹ nhàng ngược về phía sau cho đến khi có cảm giác đau thì dừng lại.

Bước 3: Bạn lặp lại bước 1, bước 2 cho tới khi bao quy đầu được kéo ra hoàn toàn, lộ hẳn quy đầu ra, chú ý ở bước 3 này bạn cũng có thể kết hợp bước 1 với bước 2.

Chú ý: khi thực hiện các thao tác kéo cần nhẹ nhàng, tốt hơn hết là bạn nên có những thao tác massage cậu nhỏ trước khi thực hiện các bước, tránh rách hoặc làm tổn thương bao quy đầu rất có thể dẫn đến nhiễm trùng.

Lột bao quy đầu bằng tay và kết hợp sử dụng thuốc

Dùng các loại thuốc bôi ngoài da theo chỉ định của bác sĩ.

  • Bước 1: Bạn có thể dùng thuốc bôi lên bao quy đầu 2 -3 lần mỗi ngày và bôi trong vòng 4–6 tuần thì bao quy đầu sẽ tự rộng ra và tuột xuống.
  • Bước 2: Nếu như bao quy đầu không tự lột xuống được, bạn hãy dùng tay kéo dần ra phía trước rồi kéo ngược lại ra phía sau cho tới khi lộ quy đầu. Cứ làm từ từ tùng chút một, trong thời gian bôi thuốc cũng có thể kết hợp dùng tay tác động kéo rộng bao quy đầu, điều này sẽ khiến cho thời gian thực hiện nhanh hơn.

Lưu ý: Trong những trường hợp khi áp dụng cả hai cách trên trên mà không có hiệu quả thì tốt hơn hết bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và hướng dẫn điều trị.

Xem thêm: Lưu ý khi nong bao quy đầu cho trẻ

Trước khi quyết định tự lột thì bạn hãy đặt câu hỏi cho mình là có nên cắt bao quy đầu theo phương pháp khoa học hiện đại hay không và tìm hiểu so sánh chúng. Tránh trường hợp để bao quy đầu không thể tự lột sẽ gây ra các tác hại như làm dương vật không thể phát triển bình thường, gây khó khăn trong việc vệ sinh, tạo thành những bựa sinh dục phía trong bao quy đầu dẫn tới viêm nhiễm, dài bao quy đầu cũng có thể khiến cho việc giao hợp kém, ảnh hưởng tới khả năng sinh con của đấng mày râu.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia khám nam khoa về cách lột bao quy đầu tại nhà một cách an toàn, nếu có thắc mắc hay cần sự tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 02437.152.152 hoặc đến tại 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn rõ hơn.

Tác giả: BS.Trần Văn Vỵ

Trình độ: Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu – Nam học
Tôi đã thực hiện điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nam khoa, bệnh xã hội lây nhiễm bằng phương pháp Đông –Tây y kết hợp.

Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn