Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

Không cắt bao quy đầu có sao không ?

Không cắt bao quy đầu có sao không ? đây là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ hay các bậc cha mẹ đang có con nhỏ mắc các bệnh lý đối với phần da quy đầu quan tâm.

Y Tế Quốc Tế Việt nghĩ rằng để tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất cho câu hỏi trên thì trước tiên các bạn cần phải biết được tại sao mình lại đi hỏi nó. Nắm được mục đích rồi thì giải quyết vấn đề sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Ung thư dương vật - câu trả lời cho câu hỏi không cắt bao quy đầu có sao không
Ung thư dương vật – câu trả lời cho câu hỏi không cắt bao quy đầu có sao không

Tại sao lại hỏi không cắt bao quy đầu có sao không ?

Phân tích qua một chút, đa số những người hỏi câu:” không cắt bao quy đầu có sao không ” sẽ rơi vào 2 trường hợp:

Trường hợp 1: Thường là những người chưa hiểu rõ hoặc hiểu chưa đúng về phương pháp tiểu phẫu này mới hỏi những câu hỏi như thế. Việc này cũng không trách được các bạn nếu tham khảo thông tin trên mạng bởi hiện nay những thông tin kiểu như thế toàn là của người này copy của người khác rồi chỉnh sửa, một số người vô tâm còn bóp méo thông tin để không giống người khác làm ảnh hưởng đến tư tưởng và nhận định của người đọc.

Trường hợp 2: Là những bạn đang lo sợ về tính an toàn của thủ thuật. Khi được bác sỹ chỉ định áp dụng phương pháp này vào điều trị không ít người cho rằng việc sử dụng các dụng dụng cụ y tế can thiệp trực tiếp vào “cậu nhỏ” có thể gây ra những tổn thương làm ảnh hưởng đến khả năng sinh lý. Nỗi lo sợ đó làm cho họ băn khoăn có nên cắt bao quy đầu không hay không cắt bao quy đầu có bị làm sao không ?

Với đối tượng thuộc 2 trường hợp này các bạn nên tham khảo qua bài viết cắt bao quy đầu của Y Tế Quốc Tế Việt chúng tôi để hiểu rõ hơn về thủ thuật mà các bác sỹ sẽ làm trên đầu “cậu nhỏ” của bạn hoặc con em mình. Trong bài viết đó Y Tế Quốc Tế Việt đã giới thiệu rất chi tiết về định nghĩa cắt bao quy đầu, đưa ra những lợi ích mà chúng đem lại, độ tuổi cắt phù tốt nhất, lấy số liệu dẫn chứng cụ thể….Còn nếu đọc bài viết đó mà bạn vẫn chưa hiểu rõ và tìm ra được câu trả lời thì mời các bạn tiếp tục xem những ảnh hưởng của việc không cắt bao quy đầu sau đây:

Dương vật viêm nhiễm vì không cắt bao quy đầu
Dương vật viêm nhiễm vì không cắt bao quy đầu

Không cắt bao quy đầu gây ra những tác hại như thế nào ?

Nếu không cắt bao quy đầu có thể gây ra những tác hại khá nghiêm trọng kể đến như:

– Xuất tinh sớm, vô sinh: lớp da bao quy đầu dài sẽ khiến phần quy đầu dương vật nhận sực kích thích mạnh hơn, chúng cản trở các dây thần kinh cảm giác có trên niêm mạc dương vật không được cọ sát vào thành âm đạo và dịch nhày tiết ra bôi trơn trong quá trình quan hệ, điều đó khiến cho nam giới xẩy ra hiện tượng xuất tinh sớm, về lâu dài nó còn có khả năng dẫn tới vô sinh nam.

– Kìm hãm sự phát triển của dương vật: Tuổi dậy thì là thời kỳ phát triển mạnh của dương vật nhưng nếu như bao quy đầu quá dài sẽ khiến cho phần đầu dương vật bị cuốn chặt làm cho ‘cậu nhỏ” không nhận được các kích thích từ bên ngoài để phát triển. Bởi vậy, sau khi bước qua tuổi dậy thì, “cậu nhỏ” của nam giới bị dài bao quy đầu thường bị bé hơn đáng kể.

Viêm bao quy đầu và ung thư dương vật: Đây là ảnh hưởng thường thấy nhất ở nam giới khi không cắt bao quy đầu. Với trường hợp bao quy đầu dài mà không cắt để lâu sẽ khiến các chất cặn bẩn còn sót lại khi đi tiểu tích tụ bên dưới lớp da, đây là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn cứ trú và phát triển gây ra bệnh lý viêm nhiễm. Để viêm nhiễm quá lâu bệnh sẽ gây ra bệnh ung thư dương vật làm ảnh hưởng đến cả sức khỏe và tính mạng của người bệnh.

Viêm bao quy đầu – thông tin và hướng dẫn điều trị viêm bằng thuốc

– Ảnh hưởng đến sự bài tiết của thận: Hiện tượng đầu bao quy dài mà không cắt khiến dương vật nam giới dễ bị viêm, đồng thời kéo theo viêm niệu đạo gây hẹp niệu đạo. Điều này khiến việc đi tiểu vì thế trở nên khó khăn hơn. Nếu để tình trạng này kéo dài, không được điều trị sẽ khiến thận bị tổn thương tổn và gây ra suy thận. (Xem thêm: Thực phẩm nên ăn sau khi cắt bao quy đầu)

Như vậy, qua bài viết chắc hẳn các bạn đã biết được sẽ ra sao nếu không cắt bao quy đầu rồi đấy. Thế nên đừng phân vân nữa nhé. Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của nền y học hiện đại, các phương pháp phẫu thuật cũng ngày càng được hoàn thiện, đổi mới giúp nâng cao hiệu quả thủ thuật, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho nam giới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi

Tác giả: BS.Trần Văn Vỵ

Trình độ: Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu – Nam học
Tôi đã thực hiện điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nam khoa, bệnh xã hội lây nhiễm bằng phương pháp Đông –Tây y kết hợp.

Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn