Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

Bao quy đầu dài, định nghĩa và nguyên nhân

Bao quy đầu dài là một trong những hiện tượng phổ biến thường gặp ở nam giới, cứ 10 nam thanh niên thì lại có đến 3 người bị mắc chứng dài trên phần da đầu dương vật này.

Theo như các chuyên gia nam khoa cho biết: Nếu như nam giới mắc bệnh lý về bao quy đầu trong đó có cả hiện tượng dài mà không điều trị tiến hành xử lý thì sẽ gây ra nhiều bệnh nam khoa khác, thậm chí còn gây ảnh hưởng cho đối tác khi quan hệ tình dục.

Bao quy đầu dài ở nam giới

Dài bao quy đầu là gì ?

Cùng với sự phát triển trong thời gian dậy thì, dương vật phát triển thì bao quy đầu cũng sẽ phát triển theo.

Ở nam giới bình thường thì khi dương vật cương cứng thì phần da trùm trên quy đầu cũng theo đó mà co lại về phía sau và để lộ ra phần nó bảo vệ bên trong. Nhưng đối với những nam giới bị mắc chứng dài bao quy đầu thì hiện tượng cơ bản trên sẽ không xảy ra. Thường sẽ xảy ra 2 trường hợp cho vấn đề này đó là:

  • Dù bạn có cương cứng tới mức nào bao quy đầu vẫn sẽ trùm kín dương vật và chỉ có thể khắc phục nó bằng cách sử dụng tay để lộn nó ra.
  • Khi dương vật cương cứng bao quy sẽ tuột xuống một chút và chỉ để lộ ra phần nhỏ đầu dương vật hoặc lỗ niệu đạo.

Nếu ở trẻ em bao quy đầu dài là do sinh lý, sau thời gian phát triển (từ 1 – 6 tuổi) mà quy đầu vẫn bị bao phủ và khó lộ ra thì nên có biện pháp xử lý tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bé.

Ngoài ra cũng có rất nhiều bạn trẻ cũng như phụ huynh thường nhầm giữa hẹp và dài da quy đầu, để tránh nhầm lẫn và phân biệt được 2 hiện tượng này thì bạn nên xem qua bài viết về hẹp bao quy đầu ở trẻ của chúng tôi để có cái nhìn tốt hơn.

Nguyên nhân bao quy đầu bị dài ở nam giới

Theo như các bác sĩ nam khoa cho biết hiện tượng dài bao quy đầu ở trẻ và người lớn đều có thể là do những nguyên nhân sau đây:

– Khi sinh ra bao quy đầu và đầu dương vật đã dính vào với nhau.

– Bị viêm dương vật dẫn đến dính vào bao quy đầu hoặc bị viêm ở bao quy đầu.

– Bao quy đầu bị tổn thương bên ngoài như: sưng, tụ máu, dính hoặc bỏng, cũng có thể khiến bao quy đầu không lộn ra được và không lộ ra quy đầu.

Tuy rằng chứng dài bao quy không gây ảnh hưởng đến việc đào thải nước tiểu nhưng trong nó sẽ gây ra sự tích tụ bựa sinh dục sau những lần đào thải nước tiểu không hết, đặc biệt là tích lại những chất bẩn tiết ra có mùi hôi khó chịu.

Ngoài ra, bựa sinh dục không chỉ gây hôi mà còn kích thích đầu dương vật, đặc biệt là phần đầu rãnh, sẽ gây ra bệnh viêm nhiễm đối với bộ phận này, xuất tinh sớm hoặc cũng có thể xuất hiện nghẹt khi quan hệ.  

Vì vậy để tránh những tác động xấu mà bao quy đầu bị dài gây ra nam giới nên sớm có phương pháp xử lý và tiến hành phẫu thuật bao quy đầu là phương pháp tối ưu nhất trong trường hợp này.

Như vậy qua bài viết chắc các bạn đã biết được bao quy đầu dài là gì chúng do nguyên nhân nào gây ra và xử lý như thế nào chưa. Mọi chi tiết thắc mắc về vấn đề này, các bạn có thể liên hệ qua live chat hoặc số điện thoại ghi bên trên website của chúng tôi. Xin cám ơn !

 

Tác giả: BS.Trần Văn Vỵ

Trình độ: Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu – Nam học
Tôi đã thực hiện điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nam khoa, bệnh xã hội lây nhiễm bằng phương pháp Đông –Tây y kết hợp.

Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn