Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

“TOP 3” Phòng khám tư nhân uy tín tại Hà Nội

Với sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ y tế hiện đại, số lượng cơ sở y tế, phòng khám tư nhân cũng mọc lên ngày càng nhiều giúp người bệnh có thể lựa chọn được địa chỉ điều trị hiệu quả cho từng bệnh lý cụ thể. Trong đó có 3 phòng khám tư nhân uy tín tại Hà Nội, đặc biệt được các bệnh nhân tin yêu chọn làm đích đến.

1 . Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội 

Phòng khám ở Hà Nội không ít, tuy nhiên một số trường hợp bệnh viện quá tải, bạn muốn thủ tục nhanh gọn hơn thì nên nhờ đến các phòng khám tư nhân. Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội là một trong nhưng phòng khám tư nhân uy tín tại Hà Nội. Không chỉ có khôn gian rộng lớn, sạch sẽ và thoáng mát, phòng khám tư nhân này còn sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu đảm bảo chất lượng cho quá trình khám bệnh diễn ra thuận tiện và chính xác nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, các bác sĩ, có tay nghề cao, đã có nhiều năm thăm khám, chuẩn đoán bệnh chính xác, điều trị dứt điểm bệnh ở bạn. Việc áp dụng mô hình “một bác sĩ –một bệnh nhân” tại phòng khám, tạo thành điểm đặc biệt của phòng khám, và chắc chắn bạn sẽ được tư vấn miễn phí và  xét nghiệm nhanh chóng cùng các bác sĩ chyên khoa  chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Địa chỉ phòng khám: Địa chỉ : 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Website : ytequocte.vn – SĐT : 0969.668.152

2 . Phòng khám đa khoa Thu Cúc 

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2011, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (thuộc tập đoàn Zinnia Corp) là một bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bệnh viện có tổng diện tích sử dụng là khoảng 5.500m2 với hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức.

Địa chỉ của phòng khám đa khoa Thu Cúc :  286 Thụy Khuê-Tây Hồ- Hà Nội

SĐT : 0904.97.0909

3 . Phòng khám đa khoa Thái Hà

Đây sẽ là nơi thăm khám, chữa trị tốt cho mọi người. Phòng khám được xây dựng trên diện tích khá lớn, các phòng khám, khoa khám bệnh sắp xếp khoa học, dễ tìm và di chuyển. Phòng khám Thái Hà sở hữu hệ thống máy móc, cơ sở kĩ thuật tiên tiến nhất để phục vụ cho quá trình chăm sóc, thăm khám cho bệnh nhân. Đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuẩn đoán bệnh chính xác điều trị dứt điểm bệnh tật ở bạn.

Địa chỉ của phòng khám đa khoa Thái Hà : 11 Thái Hà- Đống Đa- Hà Nội

SĐT : 01665.115.116

Mong rằng những thông tin trên, sẽ phần nào giúp ích cho sự chọn lựa cơ sở khám chữa uy tín cho các bệnh nhân tại khu vực Hà Nội. Nếu còn điều gì thắc mắc các bạn có thể gọi điện trực tiếp, để được tư vấn miễn phí theo SĐT : 02437 152 152

Tác giả: BS. Tạ Thị Hồng Duyên

Trình độ: Bác sĩ chuyên nghành Sản Phụ Khoa.
Tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và bệnh xã hội lây nhiễm.

Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn