Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

Những phòng khám có chất lượng phục vụ tốt nhất tại Hà Nội?

“Có bệnh thì vái tứ phương” là câu nói quen thuộc của các cụ ngày xưa khi mắc phải bệnh tật. Dù rằng ý nghĩa của câu nói ẩn chứa ý nghĩa tốt: Khi mắc bệnh, mọi người nên chủ động khám chữa bệnh sớm. Nhưng cũng chính vì câu nói này mà nhiều người bệnh nghe ai mách gì, bảo gì cũng thực hiện theo dẫn đến bệnh không khỏi mà còn xuất hiện nhiều biến chứng nguy hiểm. Để phòng tránh gặp phải trường hợp này, các chuyên gia y tế khuyến cáo người bệnh nên tìm hiểu những phòng khám có chất lượng phục vụ tốt nhất tại Hà Nội để được thăm khám, chẩn đoán chính xác, từ đó có phác đồ điều trị hiệu quả.

Thực tế cho thấy, không phải người bệnh nào cũng biết được những phòng khám có chất lượng phục vụ tốt nhất tại Hà Nội. Điều này đã dẫn đến những hệ lụy, điển hình nhất là người bệnh chọn nhầm phải cơ sở điều trị không uy tín, thế là “tiền mất tật mạng”. Do “con sâu làm giàu nồi canh”, nhiều người bệnh đổ lỗi cho các phòng khám làm việc không hiệu quả, khiến các phòng khám tại Hà Nội có uy tín cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều.

Một trong những phòng khám có chất lượng phục vụ tốt nhất tại Hà Nội là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Phòng khám được cấp phép trước khi hoạt động chính thức nhờ đảm bảo tính pháp lý với các danh mục thăm khám, điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh – hiếm muộn nam nữ.

Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, quy mô lớn, máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại hoàn toàn nhập khẩu nước ngoài được đầu tư bởi Công ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore.
Đội ngũ bác sỹ tâm lý, tận tâm, giàu kinh nghiệm, trước khi chuyển công tác về Phòng khám từng làm việc tại các cơ sở y tế tuyến trung ương. Đây cũng chính là yếu tố quyết định làm nên tên tuổi của Phòng khám, giúp Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội trở thành những phòng khám có chất lượng phục vụ tốt nhất tại Hà Nội. Có thể kể đến một số bác sỹ như Bác sỹ CKII Nguyễn Thị Luyện, Bác sỹ chuyên khoa ngoại cấp 1 Bùi Ngọc Lâm, Bác sỹ sản phụ khoa Nguyễn Thị Thu Hiên, Tiến sỹ – Bác sỹ Vũ Đình Cầu, , Bác sỹ Đặng Tuấn Trình, Bác sỹ Trần Văn Vỵ, Bác sỹ Tạ Thị Hồng Duyên, Bác sỹ Phan Văn Thắng,…
Phòng khám được rất nhiều bệnh nhân đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ tốt.

Như chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thu T. (27 tuổi, Quảng Ninh) chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn phòng khám chữa uy tín: ”Điều quan trọng là người bệnh cần giữ một cái đầu lạnh, phải thật sự tỉnh táo khi lựa chọn một phòng khám để thăm khám và điều trị. Người bệnh đừng vội tin vào những lời quảng cáo có cánh của các nhân viên y tế, thay vào đó hãy tự mình tìm hiểu, hỏi ý kiến những người mà bạn có thể tin tưởng, tìm kiếm nhiều nguồn thông tin trên mạng, trên các trang diễn đàn, mạng xã hội, xem xét các ý kiến phản hồi của các bệnh nhân trước để có được sự lựa chọn đúng đắn những phòng khám có chất lượng phục vụ tốt nhất tại Hà Nội”.

Hay như trường hợp của anh Trần Minh Long (25 tuổi, Hà Nội), để biết được đâu là những phòng khám có chất lượng phục vụ tốt nhất tại Hà Nội, đó chính là tự mình “mục sở thị” cơ sở y tế đó. “Phòng khám có uy tín hay không có thể thấy ngay tại chính cơ sở y tế đó. Những phòng khám có chất lượng luôn có lượng bệnh nhân đến khám ổn định, cơ sở y tế khang trang hiện đại, với đầy đủ các phòng ốc, chuyên khoa riêng biệt”, anh Long nói.
Chất lượng dịch vụ là một trong những điểm cộng mà Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội được người bệnh đánh giá cao.
Với mức chi phí thăm khám và điều trị hợp lý, đúng theo quy định, người bệnh đến khám có thể yên tâm khi đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, thông tin người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

Ngoài ra, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, các bạn còn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại 0969.668152 hoặc đến với phòng khám tại ytequocte.vn, để được tư vấn miễn phí của các bác sĩ chuyên khoa.

Tác giả: BS. Tạ Thị Hồng Duyên

Trình độ: Bác sĩ chuyên nghành Sản Phụ Khoa.
Tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và bệnh xã hội lây nhiễm.

Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn