Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

Lễ ký kết hợp tác chuyên môn giữa Tập đoàn y tế St. Stamford –Singapore với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Sáng ngày 13/12/2016 tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội đã tổ chức lễ ký kết thoả thuận giữa Tập đoàn Y tế St Stamford – Singapore với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Tham dự buổi lễ, về phía Tập đoàn y tế St. Stamford – Singapore đại diện có ông Lâm Chí Trình cùng các đồng nghiệp. Về phía Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, có đại diện Tổng Giám đốc ông Trần Quốc Sơn – Tập đoàn Y tế Bác Ái, Phó Giám đốc Trần Thúy Quỳnh – Công ty Y Tế Quốc Tế cùng tập thể cán bộ, nhân viên phòng khám, đại diện các cơ quan truyền thông.

Print lễ
Lễ ký kết hợp tác chuyên môn giữa Tập đoàn y tế St. Stamford –Singapore với Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc – Trần Quốc Sơn nhấn mạnh tầm nhìn chiến lược trong tương lai của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội với những dịch vụ y tế tốt nhất, mang tầm quốc tế về các lĩnh vực nam khoa, phụ khoa, sức khỏe sinh sản, vô sinh – hiếm muộn,… Ông Trần Quốc Sơn cũng bày tỏ niềm hân hạnh khi được hợp tác cùng Tập đoàn y tế St. Stamford – Singapore. Ông cũng hy vọng rằng buổi lễ ký kết hợp tác sẽ sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác và phát triển của cả hai bên, là cơ hội để nâng cao uy tín, chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám trong lĩnh vực y tế và hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất để thực hiện những nội dung trong bản ký kết.

Tại lễ ký kết, ông Trần Quốc Sơn bày tỏ vui mừng chào đón đại diện lãnh đạo Tập đoàn y tế  St. Stamford – Singapore là ông Lâm Chí Trình đã tới thăm, làm việc tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội và tham dự lễ ký kết.

On anons on expression
Ông Lâm phát biểu tại buổi lễ

Tại bài phát biểu, ông Lâm Chí Trình đánh giá Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là một trong những cơ sở khám chữa bệnh có chất lượng dịch vụ tốt, được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại. Từ khi đi vào hoạt đồng, đã thực hiện khám chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân. Ông Lâm mong rằng, lễ ký kết hợp tác phát triển giữa Tập đoàn y tế St. Stamford – Singapore với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội sẽ thực sự đi vào chiều sâu, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững đem lại lợi ích của hai bên thông qua việc tăng cường trao đổi chuyên môn, công nghệ trong lĩnh vực y tế. Cũng như việc nâng cao toàn diện các phương diện như mô hình tổ chức, mô hình quảng lý bệnh viện, mô hình quản lý chất lượng quốc tế,…

Ngoài ra, ông cũng mong muốn hợp tác với Phòng khám đa khoa Hà Nội sẽ cung cấp nhiều dịch bệnh tốt lành, bệnh lý trị liệu mới trong lĩnh vực y tế trong tương lai. Hơn thế nữa, việc đầu tư sẽ đặt chắc chắn nền tảng của nền tảng trong việc xây dựng chiến lược thị trường y tế toàn cầu.

Some image of the year:

Trapping the flag event
Lễ khai mạc lễ khai mạc băng đảng hai bên
Ký kết hợp
Replication join 2 part only
Event ký kết
Có thể nói lễ ký kết thành công rực rỡ
Ông phát biểu ký tự tại lễ ký kết
Ông Lâm phát biểu sau khi ký kết với sách báo về tầm quan trọng của chiến dịch hợp tác chiến lược

Tác giả: BS. Tạ Thị Hồng Duyên

Trình độ: Bác sĩ chuyên nghành Sản Phụ Khoa.
Tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và bệnh xã hội lây nhiễm.

Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn