Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có dịch vụ y tế chất lượng

Khi hệ thống y tế mở rộng, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã trở thành một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy với dịch vụ y tế chất lượng hàng đầu, đáng tin cậy cho người dân thủ đô nói riêng và các tỉnh thành lân cận khác nói chung khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản và điều trị hiệu quả các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh – hiếm muộn…

Những yếu tố xây dựng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội uy tín

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa Công ty Y tế Quốc tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford (Singapore), bởi vậy nó hội tụ trong mình đầy đủ ưu thế và tiêu chí của một cơ sở y tế chất lượng cao, với cơ sở vật chất và dịch vụ y tế xứng tầm quốc tế.

Cơ sở vật chất và đội ngũ chuyên nghiệp

Từ khi được Sở y tế cấp phép đi vào hoạt động đến nay, phòng khám luôn ưu tiên việc đầu tư hệ thống phòng ốc khang trang, sạch sẽ; trang thiết bị tế hiện đại, đạt chuẩn nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cũng như mang lại cho người bệnh những trải nghiệm đáng giá tại môi trường y tế chuyên nghiệp.
Không chỉ quy tụ đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, từng nắm giữ những vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn, Phòng khám còn chú trọng việc cập nhật các phương pháp điều trị mới nhất trên thế giới để giúp việc chữa bệnh mang lại hiệu quả cao, an toàn và rút ngắn thời gian hồi phục.
Đặc biệt, việc áp dụng mô hình “một bác sĩ –một bệnh nhân” tại phòng khám đã tạo không gian riêng tư, giúp người bệnh có thể thuận tiện trao đổi với bác sỹ những tâm sự khó nói, để từ đó, các bác sỹ nắm rõ về bệnh lý mà bệnh nhân gặp phải và tư vấn điều trị hiệu quả.
Một trong những yếu tố giúp phòng khám chiếm được nhiều cảm tình của người bệnh chính là sự đón tiếp tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Đội ngũ này sẽ hướng dẫn và theo sát quá trình đăng ký thủ tục và thăm khám của từng bệnh nhân để kịp thời giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ việc di chuyển nhanh chóng. Vấn đề thông tin cá nhân và hồ sợ bệnh án của người bệnh sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Mức chi phí hợp lý – đã được niêm yết giá 

Mặc dù hoạt động theo quy mô của một phòng khám quốc tế, nhưng không phải vì vậy mà chi phí điều trị tại phòng khám Đa khoa Quốc tế quá đắt đỏ. Ngược lại, mức phí chữa trị tại phòng khám đều tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy định của Sở Y tế, được niêm yết công khai và hoàn toàn hợp lý. Tùy thuộc vào từng diện bệnh và phương pháp điều trị mà bác sỹ sẽ tư vấn cho từng người bệnh về mức chi phí phải bỏ ra.
Với tất cả những yếu tố trên, Phòng khám Đa khoa Quốc tế đã dần tạo dựng vị thế vững chắc của mình giữa vô vàn các cơ sở y tế khác trên địa bàn Hà Nội. “Tiếng lành đồn xa”, hiện nay lượng bệnh nhân đến thăm khám tại cơ sở đang ngày càng gia tăng, những phản hồi tích cực cũng thường xuyên được gửi về cho phòng khám. Đây chính là niềm vui và là nguồn động lực to lớn để phòng khám nỗ lực phát triển mạnh mẽ cả về quy mô và chất lượng.

Đánh giá khách quan 

Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ để bảo vệ sức khỏe của bản thân.
Nhằm hỗ trợ cho người bệnh thuận tiện hơn trong việc thăm khám và điều trị tại cơ sở, Phòng khám Đa khoa Quốc tế triển khai dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí qua đường dây nóng 02437.152.152 và cửa số chát trực tuyến trên website: ytequocte.vn . Vì vậy, khi gặp phải bất cứ vấn đề nào liên quan đến sức khỏe sinh sản hay các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và vô sinh – hiếm muộn, các bạn còn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại 0969.668152 hoặc đến với phòng khám tại Y tế quốc tế Việt, để được tư vấn miễn phí của các bác sĩ chuyên khoa.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế hiện làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết tại địa chỉ số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội. Thời gian khám chữa bệnh tại cơ sở mở rộng từ 8h đến 20 giờ giúp người bệnh có thể linh hoạt trong việc bố trí thời gian đến thăm khám.

Tác giả: BS. Tạ Thị Hồng Duyên

Trình độ: Bác sĩ chuyên nghành Sản Phụ Khoa.
Tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và bệnh xã hội lây nhiễm.

Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn