Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

Nam giới tuyệt đối không nên đi tiểu ngay sau khi quan hệ

Sau khi xuất tinh nam giới tốt nhất nên nghỉ ngơi trong vòng từ 5-10 phút, sau khi tình trạng sung huyết biến hết mới đi tiểu. Đối với  phụ nữ, việc tiểu tiện ngay sau khi lâm trận, ở một mức độ nhất định nào đó có thể ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu, vì niệu đạo của nữ giới ngắn và thẳng, nên trong khi quan hệ tình dục vi khuẩn sẽ dễ dàng đi ngược vào bên trong. Nhưng đối với nam giới, đi tiểu ngay sau khi quan hệ tình dục có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Sau khi xuất tinh, nam giới tốt hơn hết là nên nghỉ ngơi một lúc sau đó mới đi tiểu.

Có thể bạn quan tâm:

Xuất tinh là một trong những hoạt động dưới sự kích thích tình dục, áp lực của niệu đạo và tuyến tiền liệt sẽ tích lũy đến một mức độ nhất định, thông qua sự co cơ của đáy chậu khiến cho tinh dịch của nam giới được lưu trữ ở niệu đạo sau đó được bài tiết ra.

Vì thế, nếu như sau khi xuất tinh mà đi tiểu ngay lập tức, khi đó sự sung huyết ở cơ quan sinh dục còn chưa kịp giảm xuống. Lúc này nam giới  không chỉ sẽ cảm thấy rõ các triệu chứng như: chờ đi tiểu, suy nhược hoặc thậm chí là đi tiểu không ra, vì áp lực của niệu đạo và tuyến tiền liệt chưa hoàn toàn giảm xuống, đi tiểu còn gây ra những sự trào ngược nước tiểu, lâu ngày sẽ dễ dẫn đến viêm tuyến tiền liệt.

Ngoài ra, chu kỳ đáp ứng tình dục giữa nam giới và nữ giới là khác nhau, ham muốn tình dục ở nam giới thường nhanh chóng biến mất sau khi xuất tinh, trong khi đó ở phụ nữ ham muốn tình dục sau khi đạt cực khoái sẽ từ từ giảm xuống, nếu như \ người đàn ông ngay lập tức đứng dậy để đi tiểu vào thời điểm này, thì chắc chắn sẽ thiếu sự âu yếm, chăm sóc sau khi quan hệ và làm cho cuộc sống tình dục sẽ  giảm đi đáng kể sự hài hòa.

Vì vậy, sau khi xuất tinh tốt hơn hết nam giới nên nghỉ ngơi trong vòng 5-10 phút, sau khi tình trạng sung huyết biến hết mới nên đi tiểu, điều này sẽ không chỉ phòng ngừa viêm tuyến tiền liệt mà còn có tác dụng rất lớn trong việc làm hài hòa cuộc sống tình dục.

Mách nhỏ là nam giới cần lưu ý rửa sạch cậu bé, nếu không tinh dịch và dịch tiết âm đạo người phụ nữ cũng sẽ bị dính lại trong bao tinh hoàn và có thể dễ dàng gây nên bệnh nhiễm trùng.

 

Tác giả: BS.Trần Văn Vỵ

Trình độ: Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu – Nam học
Tôi đã thực hiện điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nam khoa, bệnh xã hội lây nhiễm bằng phương pháp Đông –Tây y kết hợp.

Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn