Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

Những loại thực phẩm nữ giới cần tránh xa nếu muốn làm mẹ

Nếu như bạn hay có thói quen ăn các loại cá giàu thủy ngân thì khi chuẩn bị mang thai, thì tốt nhất bạn nên hạn chế những loại cá này đi thôi. Bởi cá ngừ, cá bơn, cá kiếm  là 3 loại cá bạn nên tránh khi muốn có thai.

Có thể bạn quan tâm:

Ngoài ra cũng có một số thực phẩm khác, bạn cũng cần tránh khi chuẩn bị mang thai:

Tránh nước ngọt có ga

Nước ngọt có ga sẽ được thêm nhiều đường và  làm cho lượng đường trong máu tăng nhanh. Đây là một trong số những loại đồ uống cần phải tránh trước khi mang thai vì nó có thể tác động tiêu cực lên hệ sinh sản.

Rượu

Rượu và đồ uống có cồn khác cũng cần phải tránh trước khi mang thai vì nó liên quan tới vấn đề sinh sản và sảy thai. Nếu như uống quá nhiều rượu sẽ làm chậm có thai hoặc có thai cũng rất dễ bị sảy thai sớm.

Thức uống có chứa caffein

Đồ uống có chứa caffein thường gây trở ngại cho khả năng hấp thụ sắt mà sắt lại là một yếu tố cần thiết và quan trọng khi bạn có kế hoạch mang bầu.

Đậu nành

Theo như một số nghiên cứu đã tìm thấy rằng một lượng lớn đậu nành có thể sẽ ức chế khả năng sinh sản. Nếu như bạn đang gặp khó khăn khi muốn thụ thai thì bạn nên tránh đậu nành trong dinh dưỡng hàng ngày của bạn.

Đồ ăn chưa được nấu chín

Trong các loại thực phẩm bạn cũng cần tránh trước khi mang thai thì có cả nhóm thực phẩm sống, tái hay chưa được nấu chín. Thịt, cá chưa nấu chín cũng có thể làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn salmonella, một trong những loại vi khuẩn đó sẽ có hại cho thai nhi.

Tác giả: BS. Tạ Thị Hồng Duyên

Trình độ: Bác sĩ chuyên nghành Sản Phụ Khoa.
Tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và bệnh xã hội lây nhiễm.

Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn