Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

Nếu thấy 4 dấu hiệu này hãy thử thai ngay lập tức

Thông thường theo như  các chuyên gia luôn luôn khuyến cáo rằng các bà mẹ nên chờ 2 tuần sau khi chậm kinh nguyệt thì mới nên thử thai qua nước tiểu hoặc thử máu. Tuy nhiên, nếu như bạn đang nóng lòng mong ngóng xem mình đã thụ thai thành công hay chưa thì  hãy thử thai ngay nếu nhận thấy 4 dấu hiệu này.

Có thể bạn quan tâm:

Có hiện tượng chậm kinh nguyệt

Một trong những dấu hiệu đầu tiên và đáng tin cậy nhất của thai kỳ đó chính  là chậm kinh nguyệt. Nếu như bạn không theo dõi chu kỳ chặt chẽ thì rất khó để có thể  xác định được ngày chậm “đèn đỏ”. Tuy nhiên nếu như chu kỳ của bạn đều 28 ngày thì việc trễ chu kỳ sẽ là dấu hiệu gần như đảm bảo chắc chắn rằng bạn đã có thai.

Dù vậy cũng sẽ có một số nguyên nhân khiến cho chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ bị chậm lại: như căng thẳng kéo dài, chế độ ăn uống thay đổi, tập thể dục quá sức hoặc do mắc bệnh nào đó.

Đau nhói ở vùng bụng

Thụ thai cũng có thể sẽ tạo ra cảm giác tương tự như gần đến ngày kinh nguyệt, đó là dấu hiệu đau nhói ở vùng bụng. Ngoài ra, chị em  cũng sẽ cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Nếu như trong tháng bạn quan hệ mà không ngừa thai thì hãy thử sử dụng que thử thai, rất có thể bạn đã “dính” bầu.

Ngực đau nhức và tức

Vì thời kỳ mang thai của chị em phụ nữ sẽ sản xuất rất  nhiều estrogen và progesterone nên hormone trong cơ thể cũng sẽ thay đổi, dẫn đến ngực chị em sẽ mềm, đau nhức hơn.

Ngoài ra, núm ti của chị em  cũng có thể dễ bị tổn thương và thâm sạm. Khi nhận thấy những dấu hiệu này, chị em  hãy mua que thử thai vì rất có thể bạn đã có bầu.

Buồn nôn và kiệt sức

Cùng với những dấu hiệu đau bụng, đau ngực, mang thai cũng có thể sẽ có những biểu hiện khác như buồn nôn, chán ăn, kiệt sức và đi tiểu thường xuyên hơn.

Nếu như những triệu chứng trên ngày một mạnh mẽ hơn thì bạn nên đi thử thai ngay thôi nhé.

Tác giả: BS. Tạ Thị Hồng Duyên

Trình độ: Bác sĩ chuyên nghành Sản Phụ Khoa.
Tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và bệnh xã hội lây nhiễm.

Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn