Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

4 phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có rất rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau, tùy thuộc trình độ bác sĩ cùng như điều kiện cơ sở thực hiện mà bệnh nhân được chỉ định các phương pháp cắt bao quy đầu không giống nhau.

Trước đây Y Tế Quốc Tế Việt chúng tôi cũng đã có bài viết rất rất chi tiết về cắt bao quy đầu là gì ở đó cũng đã giới thiệu qua về một số phương pháp về thủ thuật này nhưng chưa được rõ thì hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ bù đắp và làm rõ hơn các phương pháp cắt bao quy đầu hiện tại.

Tìm hiểu về các phương pháp cắt bao quy đầu

Nói lại một chút cho bạn nào chưa xem qua bài viết trước của chúng tôi biết thì cắt bao quy đầu là việc sử dụng các dụng cụ y tế loại bỏ lớp da quy đầu bao quanh dương vật. Và để thực hiện được việc đó hiện nay người ta thường sử dụng các phương pháp khác nhau như:

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống:

Chi tiết cách thực hiện của phương pháp cắt bao quy đầu này Y Tế Quốc Tế Việt cũng đã nói rất chi tiết ở bài trước rồi, các bạn có thể tìm và xem lại nó, ở đây chúng tôi xin phép chỉ lướt qua và không nói chi tiết lại nữa nhé!

Tiến hành phương pháp cắt này bác sỹ sẽ gây tê bệnh nhân trước, sát khuẩn vùng cần làm thủ thuật. Bệnh nhân được cắt bỏ phần da thừa ở bao quy đầu rồi khâu lại.

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống được áp dụng từ rất lâu nên có nhiều nhược điểm như thời gian phục hồi lâu do vết cắt lớn, độ thẩm mỹ kém. Thời gian phẫu thuật bằng phương pháp này rất lâu trung bình rơi vào khoảng 20 đến 30 phút tùy tay nghề bác sỹ.

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống
Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Bên cạnh đó, quá trình chăm sóc sau thủ thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống cũng cần phải kỹ lưỡng hơn, bởi nếu không sẽ rất dễ gây nhiễm trùng.

Xem thêm >> Tác dụng của bao quy đầu đối với nam giới

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

Đây là phương pháp cắt da quy đầu tiên tiến nhất hiện nay và đang được nhiều bệnh nhân lựa chọn sử dụng vì tính hiệu quả của nó rất rất cao. Bao quy đầu bị cắt bằng laser hầu như không chảy máu, bệnh nhân trải qua 7 phút phẫu thuật là có thể về nhà ngay tiết kiệm > 13 phút so với phương pháp truyền thống , ngoài ra tính thẩm mỹ của bao quy đầu được cắt bằng laser rất ổn. (Laser là gì xem tại đây)

Trong phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser, bác sĩ sẽ áp dụng một thuốc gây tê tại chỗ để làm tê mô trên dương vật bệnh nhân, chờ cho thuốc có hiệu lực sau đó và sử dụng kẹp để nắm lấy bao quy đầu và giữ nó cố định tại một chỗ. Kéo trải dài phần da trên đầu dương vật chiếu một tia laser phẫu thuật nhỏ dọc theo nó để tạo ra một vết cắt sạch. Sau khi phẫu thuật, bác sỹ khẩu vết cắt da quy đầu bằng chỉ hòa tan để giữ mô tại chỗ trong khi nó lành. Bạn có thể xem thêm hình ảnh bao quy đầu được cắt bằng phương pháp laser bên dưới đây của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội:

Hình ảnh bao quy đầu được cắt bằng phương pháp laser
Hình ảnh bao quy đầu được cắt bằng phương pháp laser

Phương pháp cắt bằng laser phải đòi hỏi sự thận trọng từ phía bác sĩ, thiết bị y tế phải thật đảm bảo nếu không sẽ rất dễ gây ra các tổn thương cho dương vật. Chỉ một chút sơ hở của bác sĩ cũng có thể làm cho vết cắt quá rộng hoặc sang cả bộ phận khác. Ngoài ra, chi phí cho phương pháp cắt bằng laser rất tốn kém.

Phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu

Đây được xem là phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, cách thực hiện khá giống với phương pháp truyền thống bác sỹ sử dụng dao phẫu thuật để cắt bỏ phần da ở bao quy đầu và khâu lại như thông thường. Vì là phương pháp xâm lấn tối thiểu nên vết thủ thuật thường rất nhỏ. Tuy nhiên, nó lai đòi hỏi tay nghề của bác sĩ, sự tỉ mỉ và có con mắt thẩm mỹ.

Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới

Đây là phương pháp loại bỏ bao quy đầu duy nhất chỉ có tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội với nhiều ưu điểm vượt trội khắc phục được cả nhược điểm của phương pháp truyền thống cũng như tận dụng được nhiều ưu điểm của phương pháp hiện đại. Hình ảnh bên dưới:

Hình ảnh bao quy đầu được cắt bằng phương pháp công nghệ thế hệ mới
Hình ảnh bao quy đầu được cắt bằng phương pháp công nghệ thế hệ mới

Sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới, các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật với sự hỗ trợ của kính hiển vi phẫu thuật, vết thủ thuật rất nhỏ, sử dụng dao thủ thuật của Mỹ cầm máu tốt, kết hợp chỉ Nano tự tiêu.

Trước khi làm thủ thuật, nam giới được gây tê tại chỗ do đó không còn đau đớn. Thời gian diễn ra thủ thuật chỉ 15-20 phút, thời gian phục hồi nhanh chỉ từ 7-10 ngày, sau 1 tháng nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc.

Tìm hiểu thêm bài viết Không cắt bao quy đầu có sao không

Như vậy Y Tế Quốc Tế Việt đã giới thiệu tới các bạn 4 phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến nhất hiện nay. Hãy lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để thực hiện đảm bảo an toàn với kỹ thuật cắt bao quy đầu cao, giảm thiểu tối đa những nguy cơ với sức khỏe. Xin cảm ơn

Tác giả: BS.Trần Văn Vỵ

Trình độ: Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu – Nam học
Tôi đã thực hiện điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nam khoa, bệnh xã hội lây nhiễm bằng phương pháp Đông –Tây y kết hợp.

Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn