Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

Địa chỉ cắt bao quy đầu hiệu quả tại Hà Nội

Hiện nay, trên mạng đang đưa tin tràn lan về những địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội lừa đảo, vẽ bệnh lừa khách để thu phí dịch vụ cao đang làm cho nhiều bệnh nhân đang có nhu cầu phẫu thuật cắt vô cùng hoang mang và lo sợ.

Chưa dừng lại ở đó, trên truyền hình VTC14 cũng đưa tin vụ việc 51 bé trai ở Hương Yên đi cắt bao quy đầu về bị nhiễm sùi mào gà càng làm cho việc nỗi hoang mang và lo sợ của bệnh nhân càng trở nên trầm trọng. Vậy nên đến đâu để cắt bao quy đầu bây giờ ?

Có thể bạn quan tâm >> Cắt bao quy đầu và những thông tin bạn cần biết

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội - Địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay
Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội – Địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay

Địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội

Giữa những lùm xùm thông tin xấu ( phốt ) mà chúng tôi nói ở trên đã ảnh hưởng tới rất nhiều phòng khám có dịch vụ cắt bao quy đầu trên Hà Nội tốt và uy tín trong đó có cả Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội chúng tôi.

Là một trong những cơ sở y tế được thành lập từ năm 2014 tới nay trải qua gần 5 năm phát triển nói về lịch sử cũng như độ uy tín thì không đâu sánh được với chúng tôi Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội. Tại sao tôi có thể khẳng định chắc chắn được như vậy thì bạn cứ tìm câu trả lời khi nhìn vào cơ sở vật chất của chúng tôi tại địa chỉ 152 Xã Đàn hiện tại không uy tín thì làm sao chúng tôi có thể tồn tại lâu và phát triển một cách vững mạnh được như vậy chứ.

Còn nói về cắt bao quy đầu ở địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – 152 Xã Đàn hiện đang được rất nhiều nam giới tin tưởng. Từ việc phát triển của  Phòng khám chúng tôi chỉ săn đón và xây dựng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa là người Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cộng với các dịch vụ y tế chất lượng đạt tiêu chuẩn của nước ngoài. Hướng tới chăm sóc các dịch vụ tốt. Bên cạnh dịch vụ chất lượng tốt, thái độ nhân viên y tế thân thiện, thì phòng khám chữa bệnh và cắt bao quy đầu với chi phí công khai, nói không với văn hóa phòng bì giống như các cơ sở y tế nhà nước. Mọi bệnh nhân sẽ được đón tiếp và hướng dẫn chu đáo.

3 Lý do cần biết tại sao phải cắt bao quy đầu

Ngoài ra,hàng tháng chúng tôi tổ chức những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho những bệnh nhân phẫu thuật bao quy đầu đã đặt hẹn trực tuyến trên website ytequocte.vn khi có những triệu trứng đau bên trong dương vật do bao quy đầu gây ra…..

Không chỉ dừng lại ở đó phòng khám chúng tôi luôn cập nhật, cải tiến các trang thiết bị và phương pháp chữa bệnh tiên tiến, bác sỹ tại phòng khám chúng tôi còn học hỏi và sáng chế ra các phương pháp cắt bao quy đầu của riêng mình mà không địa chỉ nào trên địa bàn Hà Nội có. Những phương pháp có ích giúp giảm thiểu chi phí cũng như thời gian hồi phục của bệnh nhân.

4 phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay

Với phương châm ” 1 người bệnh – 1 bác sĩ ” phòng khám đã và đang làm hài lòng tất cả mọi người bệnh. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội không những là địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất hiên nay mà còn là địa chỉ khám và điều  trị bệnh về nam khoa, phụ khoa cùng nhiều bệnh xã hội hiệu quả dành cho bạn và cả gia đình. Bạn có thể liên hệ với phòng khám qua số hotline: 0969 668 152 hoặc chat trực tuyến với bác sĩ, để được phục vụ và giải đáp thắc mắc 24/24 giờ.

Tác giả: BS. Tạ Thị Hồng Duyên

Trình độ: Bác sĩ chuyên nghành Sản Phụ Khoa.
Tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và bệnh xã hội lây nhiễm.

Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn