Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

Điểm danh những triệu chứng bất thường ở cậu nhỏ cần phải đi khám gấp

Trong quá trình phát triển ở nam giới cậu nhỏ có thể sẽ gặp phải nhiều vấn đề trục trặc. Do vậy nam giới tuyệt đối không nên chủ quan với bất kỳ triệu chứng lạ nào xuất hiện ở cậu nhỏ.

Bởi trong quá trình phát triển để thực sự trưởng thành, cậu nhỏ có thể sẽ gặp nhiều vấn đề trục trặc khác. Nam giới tuyệt đối không nên chủ quan với bất kỳ triệu chứng lạ khi xuất hiện ở cậu nhỏ, bởi đó có thể là dấu hiệu của một chứng bệnh gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe tình dục và sinh sản sau này.

Đau ở trong dương vật

– Có rất nhiều trường hợp nam giới cảm thấy đau nhói ở bên trong dương vật khi nằm. Nhưng khi đứng lên lại không thấy bị đau nữa. Với các triệu chứng này nam giới cần phải xem mình có bị chít hẹp bao quy đầu hay không hoặc có bị viêm nhiễm gì ở bao quy đầu không. Khi thấy toàn bộ phần đỉnh cậu bé đau và sưng phồng thì đó có thể là do chứng viêm quy đầu gây ra. 

Với vấn đề này bạn nên tìm đến sự tư vấn của bác sĩ, nếu được bạn nên tiến hành phẫu thuật xử lý phần quy đầu này luôn là tốt nhất. Truy cập đường dẫn http://ytequocte.vn/cat-bao-quy-dau.html để tìm lý do tại sao tôi lại nói như vậy.

– Ngoài ra cũng có rất nhiều nam giới thấy đau cậu nhỏ khi xuất tinh. Cảm giác đau này phần nhiều là do bị tổn thương thực thể khi thủ dâm gây ra. Tuy nhiên, do nhiều người chưa có kiến thức về giới tính nên trong khi thủ dâm, người thực hiện hành vi chưa chuẩn, không sử dụng các sản phẩm phụ trợ như dầu bôi trơn. Chính vì vậy, sẽ dễ bị tổn thương thực thể và dẫn đến xước, đau dương vật. Nên trong quá trình thủ dâm xuất tinh sẽ cảm thấy đau. 

Vấn đề thủ dâm nếu ở trẻ vị thành niên dưới 16 tuổi cũng khá giống hoạt động lột bao quy đầu nếu không biết rõ bạn nên tìm hiểu thêm để hoạt động thủ dâm là chuẩn nhất nhé !

Xem thêm >> Bao quy đầu có tác dụng gì

Khi xuất tinh có ra dịch màu vàng nhạt hoặc xanh nhạt

– Nếu nam giới ở tình trạng bình thường, khỏe mạnh thì  tinh dịch luôn có màu trắng đục, nhớt, sánh và có mùi nồng. Do vậy khi nhận thấy những sự thay sắc bất thường ở tinh dịch như: tinh dịch có màu vàng nhạt hoặc màu xanh nhạt, kèm theo những triệu chứng đau khi xuất tinh thì lúc này nam giới đừng tự ti, ngại ngùng mà hoãn không đi khám sớm. Tinh dịch có màu vàng là do bị nhiễm khuẩn cơ quan sinh dục gây ra, bệnh thường gặp là do viêm tuyến tiền liệt và viêm túi tinh.

-Bên cạnh đó nếu nam giới kiêng quan hệ trong thời gian dài, thì khi quan hệ tình dục sẽ có hiện tượng tinh trùng chuyển sang màu vàng.

Có cảm giác nóng hoặc đau khi đi tiểu

– Bình thường chúng ta đi tiểu đều không có cảm giác bị đau. Tuy nhiên nếu khi đi tiểu mà thấy đau, cộng với cảm giác nóng rát ở phần bụng dưới thì có thể là do vi khuẩn đã đi qua niệu đạo và gây nên viêm nhiễm. Nếu đi tiểu thấy đau và xuất hiện một số triệu chứng khác như mỗi lần đi tiểu thấy nước tiểu nhiều hơn thì lúc này nam giới cần lưu tâm đến khả năng có thể bị nhiễm khuẩn thận và viêm bàng quang.

 

Tác giả: BS.Trần Văn Vỵ

Trình độ: Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu – Nam học
Tôi đã thực hiện điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nam khoa, bệnh xã hội lây nhiễm bằng phương pháp Đông –Tây y kết hợp.

Bài viết liên quan
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn