Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

TOP địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Bên cạnh việc tìm hiểu chi phí thì địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất ở đâu cũng được đông đảo nam giới quan tâm. Bởi việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín sẽ đảm bảo hiệu quả tiểu phẫu, hạn chế biến chứng nguy hiểm, đảm bảo sức khỏe sinh sản nam giới. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến nam giới những thông tin về chi phí cũng như địa chỉ cắt bao quy đầu tốt.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội là bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội hay bất kỳ nơi đâu đều không có một con số chính xác nguyên nhân là do nó chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nhìn chung chi phí cắt bao quy đầu đều nằm trong khả năng chi trả của anh em.

Một số yếu tố tác động đến chi phí cắt bao quy đầu gồm có:

 • Cơ sở y tế thực hiện: Đây là yếu tố không chỉ tác động đến chi phí mà còn ảnh hưởng đến kết quả của tiểu phẫu. Nếu bạn chọn thực hiện tại các địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín thì mức phí sẽ cao hơn nhưng song song với đó là hiệu quả sẽ tốt hơn và mức độ an toàn được đảm bảo.
 • Chi phí khám ban đầu: Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, bạn sẽ được chỉ định khám tổng quát để xác định tình trạng bệnh. Khi đó, chi phí này sẽ được tính vào chi phí cắt bao quy đầu.
 • Tình trạng bệnh: Nếu nam giới được phát hiện mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa thì trước khi thực hiện cắt bao quy đầu sẽ phải chữa khỏi bệnh trước. Lúc này, chi phí chữa bệnh cũng sẽ được cộng vào chi phí cắt bao quy đầu.
 • Phương pháp thực hiện: Có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu, nếu nam giới lựa chọn các phương pháp truyền thống sẽ có mức phí thấp hơn nhưng đem lại nhiều bất lợi hơn so với các phương pháp hiện đại.

Để biết được cụ thể chi phí cắt bao quy đầu thì nam giới nên trực tiếp đến các cơ sở y tế để được thăm khám và tư vấn. Từ đó, bạn sẽ biết được chi phí phải trả cho cuộc tiểu phẫu này.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội nhưng vẫn đang đau đầu trong việc tìm kiếm các địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, giá tốt thì phần nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hóa giải được phiền não của bạn bằng việc giới thiệu TOP các địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

 • Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Lịch làm việc: 8:00–20:30 tất cả các ngày trong tuần
 • SĐT: 0243.678.8888

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn chính là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Đây là địa chỉ được Sở y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh Nam – phụ khoa.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Đồng thời đây cũng là cơ sở y tế đi đầu trong việc hợp tác với Tập đoàn y tế Quốc tế Singapore nhằm mang đến chất lượng y tế đạt chuẩn.

Với đội ngũ bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện hàng đầu miền Bắc và hệ thống cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị được chú trọng đầu tư theo hướng hiện đại chuyên sâu, Phòng khám đã thực hiện thành công nhiều ca cắt bao quy đầu, giúp nam giới cải thiện được chất lượng đời sống sinh hoạt.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Về phương pháp, hiện Phòng khám đang áp dụng cắt bao quy đầu bằng công nghệ 4.0 . Phương pháp này thông qua việc sử dụng kính hiển vi phẫu thuật – loại chuyên dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ những vết cắt nhỏ cùng với sự hỗ trợ của dao cắt cầm máu của Mỹ, chỉ Nano tự tiêu giúp xâm lấn tối thiểu, vết cắt láng mịn. Phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm:

 • Không đau đớn
 • Không để lại sẹo
 • Giảm thiểu tình trạng chảy máu
 • Ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng

Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, TP Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 6h30-18h00, từ thứ 2 đến thứ 6
 • Điện thoại: 024 3869 3731

Thêm một địa chỉ cắt bao quy đầu anh em không thể bỏ qua chính là bệnh viện Bạch Mai. Bệnh viện Bạch Mai nằm trong top các bệnh viện công hàng đầu miền Bắc với lịch sử hoạt động trên 100 năm nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi thực hiện cắt bao quy đầu tại đây.

Bệnh viện Bạch Mai

Bác sĩ tại Bệnh viện hầu hết được đào tạo bài bản tại các trường y khoa trong nước và được cử học hỏi chuyên sâu tại các nước phát triển. Các trang thiết bị tại bệnh viện được đầu tư theo hướng hiện đại giúp hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh.

Vì là bệnh viện công nên chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bạch Mai sẽ thấp hơn so với các bệnh viện tư hay các địa chỉ y tế tư khác. Ngoài ra, số lượng bệnh nhân đi khám mỗi ngày ở đây rất đông nên anh em hãy chủ động đi thật sớm để không phải chờ đợi lâu.

Bệnh viện Quân y 103

 • Địa chỉ: Số 261, đường Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8h30-17h00, các ngày trong tuần
 • Điện thoại: (024) 3356 6713

Bệnh viện Quân y 103 là cơ sở y tế chuyên thực hiện khám, chẩn đoán và điều trị cho các các quân nhân, cán bộ cấp cao và người dân. Các bác sĩ tại bệnh viện đều có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao. Ngoài ra, bệnh viện cũng đầu tư máy móc, trang thiết bị y tế nhằm hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh.

Do đó, nếu bạn muốn tìm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín thì có thể tham khảo bệnh viện Quân y 103. Nhưng khi đi khám ở đây bạn nên cố gắng đi thật sớm để không phải chờ đợi lâu.

Trung tâm y khoa số 1 – Bệnh viện Đại học y Hà Nội

 • Địa chỉ: Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 6h30 – 16h30; Thứ 7: 6h30 – 11h30

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tiếp theo nằm trong danh sách chính là trung tâm y khoa số 1 của bệnh viện Đại học y Hà Nội.

Bệnh viện Đại học y Hà Nội là cơ sở y tế trực thuộc Đại học y Hà Nội – ngôi trường y khoa đã đào tạo ra hàng ngàn bác sĩ giỏi. Khi cắt bao quy đầu tại bệnh viện Đại học y Hà Nội anh em hãy đến Trung tâm y khoa số 1.

Bệnh viện đại học Y

Các bác sĩ tại Trung tâm đều là giáo sư, tiến sĩ hiện đang công tác và giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội hay tại các bệnh viện tuyến đầu ở Hà Nội. Ngoài ra, Trung tâm cũng có đầy đủ hệ thống trang thiết bị máy móc y tế phục vụ cho việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh từ cơ bản đến chuyên sâu.

Do đó mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện cắt bao quy đầu tại đây. Về chi phí thì chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Đại học y Hà Nội sẽ không quá cao, tuân thủ theo quy định của Sở y tế.

Những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây giúp nam giới hiểu rõ hơn về chi phí và địa chỉ cắt bao quy đầu tốt tại Hà Nội. Hy vọng rằng qua những thông tin này anh em có thể lựa chọn được địa chỉ cắt bao quy đầu phù hợp nhất.

 

Tác giả: BS. Tạ Thị Hồng Duyên

Trình độ: Bác sĩ chuyên nghành Sản Phụ Khoa.
Tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và bệnh xã hội lây nhiễm.

Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn