Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

Đôi lời chia sẻ về chi phí chữa bệnh sùi mào gà

Nhiều người lo ngại chi phí chữa bệnh sùi mào gà quá đắt nên giấu bệnh hoặc tự ý mua thuốc chữa trị. Điều này khiến người bệnh không chỉ đối mặt nguy cơ kháng thuốc, bệnh tái phát nhiều lần gây tốn kém, thậm chí thúc đẩy tế bào ung thư phát triển nhanh hơn.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu tiền
Chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu tiền

 

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà đến khám tại phòng khám của Y Tế Quốc Tế Việt chúng tôi với tình trạng bệnh đã rất nặng, mảng sùi đã phát triển và chảy mủ kèm theo nhiều triệu chứng đau rát.

Khi được hỏi tại sao lại để tình trạng bệnh như thế này rồi mới đi khám thì các bệnh nhân này đều có chung một câu trả lời đó là do không biết chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền lo tốn kém nên tự ý mua thuốc hoặc giấu bệnh, từ đó khiến mức độ bệnh càng nghiêm trọng hơn.

Thật ra cũng không thể trách được những bệnh nhân này, vì hiện nay không có một tài liệu nào trên mạng cung cấp bảng giá chữa sùi mào gà tại các phòng khám. Tại sao lại như thế thì các bạn cần phải biết chi phí chữa sùi mào gà sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và tình trạng của bệnh nhân là không giống nhau:

– Trường hợp bệnh nhân mới nhiễm sùi mào gà giai đoạn đầu và chưa có hiện tượng gì quá đáng kể thì chi phí điều trị sẽ rất thấp, hầu hết ở giai đoạn này bác sĩ sẽ tư vấn và kê đơn thuốc mà thôi.

– Trường hợp sùi mào gà ở bệnh nhân phát triển nặng và đang gây biến chứng chi phí điều trị bệnh lúc này sẽ không thấp như trong giai đoạn đầu nữa. Bác sỹ có thể đưa cho bệnh nhân lựa chọn các biện pháp điều trị như: truyền thống, phẫu thuật, đốt laser hay đốt áp lạnh…. mỗi biện pháp sẽ có giá tiền cũng như độ hiệu quả là khác nhau. Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp truyền thống sẽ có chi phí thấp hơn, nhưng nguy cơ tái phát cao, từ đó dẫn đến phát sinh chi phí.

Chi phí điều trị sùi mào gà bằng phương pháp truyền thổng tuy rẻ nhưng không hiệu quả
Chi phí điều trị sùi mào gà bằng phương pháp truyền thổng tuy rẻ nhưng không hiệu quả

Xem thêm >> Cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất

Và cách tiết kiệm chi phí chữa bệnh tốt nhất đó là, nếu mắc sùi mào gà  thì các bạn nên tìm đến những phòng khám uy tín đã có tuổi đời lâu năm để điều trị bệnh. Các bạn nghĩ theo logic là không uy tín sao họ có thể tồn tại lâu năm được, vậy nha.

Giới thiệu thêm một chút thì phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội (địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội) được thành lập từ năm 2014 cho tới nay đã khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà. Phòng khám áp dụng kỹ thuật kích hoạt miễn dịch với ưu điểm không gây đau đớn, không chảy máu và hiệu quả nhanh. Phòng khám chúng tôi còn cam kết “bảo hành trọn đời” cho bệnh nhân sùi mào gà nếu tuân thủ nghiêm túc hướng dẫn chỉ định của bác sĩ mà vẫn tái phát bệnh, thì người bệnh sẽ được hỗ trợ điều trị miễn phí lần sau.Các ban có thể liên lạc qua Hotline hoặc kênh tư vấn trực tuyến của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Tổng kết lại bài viết ta có thể nói rằng chi phí chữa bệnh sùi mào gà rẻ không có được một mức cụ thể, tiền điều trị sẽ phụ thuộc vào các yếu tố tình trạng bệnh và các phương pháp điều trị bệnh mà thôi.

Tác giả: BS. Tạ Thị Hồng Duyên

Trình độ: Bác sĩ chuyên nghành Sản Phụ Khoa.
Tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và bệnh xã hội lây nhiễm.

Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn