Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

Cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất

Chúng ta cần biết rằng, cho đến nay sùi mào gà vẫn chưa có thuốc đặc trị, khoảng 1/2 bệnh nhân tái phát chỉ sau 6 tháng khi điều trị bằng phương pháp truyền thống. Vậy đâu là cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất ?

Xem thêm:

Đi tìm cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất ?

Hiện nay cách điều trị sùi mào gà truyền thống vẫn chưa mang lại hiệu quả cao. Hầu hết các phương pháp trị liệu nhằm mục đích phá hủy các nốt sần sùi, tăng cường miễn dịch toàn thân và tại vị trí virus HPV gây bệnh.

Cũng không có một cách hay giải pháp nào thực sự hiệu quả để điều trị sùi mào gà, bác sỹ sẽ kiểm tra và đưa ra cách điều trị hiệu quả cho từng trường hợp bệnh cũng như điều kiện của bệnh nhân cụ thể:

Xem thêm: Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không ?

Chữa sùi mào gà bằng thuốc hiệu quả khi nào ?

Điều trị bằng thuốc chỉ được áp dụng hiệu quả cho người mới phát bệnh bởi trong giai đoạn này virus HPV nhiễm vào cơ thể bệnh nhân chưa quá mạnh, chúng còn rất yếu và đang tìm cách thích nghi trong môi trường mới.

thuốc bôi là cách chữa sùi mào gà giai đoạn đầu hiệu quả nhất
Sử dụng thuốc bôi là cách chữa sùi mào gà giai đoạn đầu hiệu quả nhất

Minh chứng rõ nhất đấy là những nốt sần sùi hình mao gà chỉ mới nhú nhẹ, mụn nhỏ mọc đơn lẻ nhỏ, không có mủ và chưa phát triển thành mảng.

Sử dụng thuốc bôi hoặc thuốc uống ở giai đoạn này sẽ rất hiệu quả, nó có tác dụng khống chế sự phát triển của Virus và không cho chúng phát triển nặng hơn.

Tuy nhiên, bệnh nhân chỉ nên sử dụng cách điều trị này khi được sự chỉ dẫn của bác sỹ, không nên tự ý mua thuốc điều trị tại nhà.

Điều trị sùi mào gà bằng vật lý trị liệu trong trường hợp nào là hiệu quả

Điều trị sùi mào gà bằng vật lý trị liệu bao gồm phương pháp: Đốt điện, đốt lạnh nito hóa lỏng, đốt laser nhằm loại bỏ các nốt sần sùi mọc sâu bên trong như họng, hậu môn hay âm đạo người bệnh hoặc cũng có một số trường hợp tiến hành đốt các nốt sùi ngoài trên miệng hoặc các bộ phận khác. ( tìm hiểu thêm về bệnh sùi mào gà  )

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp đốt
Bác sỹ tiến hành đốt sùi mào gà cho bệnh nhân

Cách này sẽ gây đau đớn cho bệnh nhân, tuy nhiên hiệu quả nó mang lại hiệu quả rất cao và bệnh nhân sẽ nhanh chóng thấy sự khác biệt.

Điều trị sùi mào gà bằng phẫu thuật hiệu quả

Phẫu thuật là kỹ thuật chữa sùi MG ngoại khoa, bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ hoặc nạo các khối sùi kích thước lớn, thành mảng và đang bám chặt vào da của bệnh nhân.

Phẫu thuật có phải cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả
Phương pháp phẫu thuật sùi mào gà hiệu quả

Khi thực hiện xong, bệnh nhân sẽ được điều trị thêm bằng một số thuốc kháng viêm và thuốc trị sẹo mà phòng khám cung cấp.

Thông tin thêm : Gần đây một số người còn chia sẻ cho nhau cách chữa sùi mào gà bằng dân gian chi phí rẻ và mang lại hiệu quả cao, nhưng mọi người cũng không nên quá tin tưởng vào thông tin đó và làm theo bởi đó chỉ là phương pháp hỗ trợ điều trị thêm mà thôi. Chỉ nên làm theo khi có sự chỉ định của bác sỹ bạn nhé!

Như vậy ta có thể kết luận không có cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất cho tất cả các trường hợp nhiễm bệnh mà mỗi cách chữa sẽ mang lại hiệu quả cho từng trường hợp khác nhau mà thôi. Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề này các bạn có thể chia sẻ qua live chat trên góc màn hình của Y Tế Quốc Tế Việt để được giải đáp nhé.

 

Tác giả: BS.Trần Văn Vỵ

Trình độ: Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu – Nam học
Tôi đã thực hiện điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nam khoa, bệnh xã hội lây nhiễm bằng phương pháp Đông –Tây y kết hợp.

Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn