Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

Xét nghiệm tinh trùng ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền

“Chào bác sĩ,

Em năm nay 25 tuổi và chưa lập gia đình. Gần đây, sau mỗi lần thủ dâm em thấy tinh dịch của mình bị vón cục trong như thạch và có kèm theo mùi tanh khó chịu. Qua tìm hiểu trên mạng em  được biết đó là triệu chứng của tinh trùng vón cục và có thể gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này. Hiện tại em  đang rất lo lắng và băn khoăn không biết xét nghiệm tinh trùng thì hết bao nhiêu tiền?? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em

Xin cảm ơn bác sĩ

Chào bạn,

Sau đây, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn về vấn đề “Xét nghiệm tinh trùng hết bao nhiêu tiền?  như sau:

Việc xét nghiệm tinh trùng còn  phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng của cơ sở y tế, tình trạng của người bệnh…Chính vì vậy, rất khó để đưa ra một con số cụ thể về giá xét nghiệm tinh trùng chính xác cho bạn được. Do vậy để có kết quả chính xác, chi phí xét nghiệm hết bao nhiêu thì bạn nên đi khám tại những cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị phù hợp.

– Bên cạnh đó giá cả xét nghiệm tinh trùng cũng còn phụ thuộc vào điều kiện cơ sở y tế mà bạn lựa chọn, trình độ chuyên môn của bác sĩ. Nếu lựa chọn những cơ sở y tế đạt chuẩn, thiết bị hiện đại, môi trường sạch sẽ, bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm…thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những địa chỉ xét nghiệm tinh trùng kém chất lượng khác.

Tuy nhiên một lời khuyên cho bạn là nên tránh những địa chỉ không được cấp giấy phép hoạt động, tránh tình trạng “tiền mất mà tật mang”.

Lựa chọn phương pháp xét nghiệm: Có rất nhiều phương pháp xét nghiệm tinh trùng, mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau. Thế nên tùy vào khả năng tài chính của từng người sẽ lựa chọn những phương pháp xét nghiệm khác nhau.

Loại thuốc và kĩ thuật điều trị:  Sau khi xét nghiệm các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh và có phác đồ điều trị thích hợp. Ngoài ra, chi phí xét nghiệm tinh trùng cũng còn phụ thuộc vào kỹ thuật điều trị.

Ngoài ra, có nhiều trường hợp thường tham khảo giá từ người thân, bạn bè…Tuy nhiên, bạn cần lưu ý tùy vào mức độ tình trạng bệnh ở mỗi người là khác nhau, nên sẽ có mức giá khác nhau. Chính vì vậy, để đảm bảo sức khỏe tốt nhất khi thấy có những triệu chứng bất thường về tinh dịch bạn không nên chần chừ vì sợ chi phí cao mà gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn sau này.

Tư vấn về xét nghiệm tinh trùng hết bao nhiêu tiền

Tác giả: BS. Tạ Thị Hồng Duyên

Trình độ: Bác sĩ chuyên nghành Sản Phụ Khoa.
Tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và bệnh xã hội lây nhiễm.

Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn