Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

Tinh trùng đặc như keo có gây ảnh hưởng đến sức khoẻ sau này không

Chào bác sĩ,

Cháu năm nay 20 tuổi. Khoảng hơn 1 tháng gần đây sau mỗi lần thủ dâm cháu có theo dõi và thấy tinh dịch của mình đặc sệt như keo và có mùi tanh. Cháu đang rất lo lắng không biết tinh trùng đặc như keo có gây ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu.

Cháu xin cám ơn!”

Chào bạn,

Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn về: “Tinh trùng đặc như keo có gây ảnh hưởng đến sức khoẻ sau này không” như sau:

Tinh trùng đặc như keo  là hiện tượng tinh dịch không hóa lỏng sau một thời gian phóng tinh. Đây cũng là một trong những bệnh nam khoa nguy hiểm và có thể gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, do đó khi phát hiện có những triệu chứng tinh trùng đặc như keo thì tốt hơn hết cháu cần đi khám sớm để được điều trị kịp thời tránh ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này.

Bên cạnh đó theo như mô tả của bạn thì rất có thể bạn đang mắc căn bệnh tinh trùng đông đặc, hiện tượng này thường gây cản trở tinh trùng gặp trứng và dẫn tới vô sinh – hiếm muộn.

Tinh trùng đặc sệt như keo có sao không?

Bình thường đối với nam giới trưởng thành sau khi quan hệ tình dục xuất tinh thì tinh dịch hơi trắng, sau đó lỏng. Nếu xuất tinh khoảng 20 phút mà tinh dịch chưa hóa lỏng, đặc quánh thì được gọi là tinh trùng đông đặc như keo.

Những dấu hiệu nhận biết tinh dịch đông đặc như sau:

+ Nam giới có triệu chứng đau khi xuất tinh, quan hệ tình dục khó khăn.

+ Tinh dịch có độ dính cao và trong một số trường hợp xuất tinh ra máu.

+ Tinh dịch, tinh trùng có mùi tanh hôi khó chịu.

Ngoài ra, tinh dịch đông đặc còn gây đau đớn khi quan hệ tình dục và nó sẽ gây ảnh hưởng tới chuyện chăn gối, có nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Điều trị tinh dịch đông đặc

–  Hiện tượng tinh dịch đông đặc có thể được điều trị triệt để bằng thuốc hoặc ngoại khoa, kết hợp với điều trị vật lý, do vậy khi phát hiện bệnh bạn nên đi khám ngay để bác sĩ có thể chuẩn đoán chính xác bệnh và có phương án điều trị thích hợp cho bạn bên cạnh đó bạn cũng  nên tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về vấn đề “Tinh trùng đặc như keo có gây ảnh hưởng gì không?“. Để đảm bảo sức khỏe thì bạn nên đi khám ngay nhé đừng chần chừ sẽ khiến cho bệnh trở nên nặng thêm.

Tác giả: BS. Tạ Thị Hồng Duyên

Trình độ: Bác sĩ chuyên nghành Sản Phụ Khoa.
Tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và bệnh xã hội lây nhiễm.

Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn