Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

Thông tin bệnh cương dương – cách chữa trị rối loạn cương dương hiệu quả

Hiện tượng rối loạn cương dương ở nam giới là hiện tượng dương vật không thể cương cứng lên được hoặc không duy trì được độ cương cứng cần thiết để thực hiện quá trình giao hợp một cách bình thường. Theo như các dữ liệu thống kê hiện nay thì số người bị rối loạn cương dương ngày càng gia tăng và tỉ lệ mắc bệnh cũng đang tăng dần theo từng nhóm tuổi. 

Dưới đây là những giới thiệu của chúng tôi về rối loạn cương dương mà các bạn nên nắm rõ.

PHÂN NHÓM RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

  • Nam giới mất hoàn toàn những hưng phấn tình dục đồng thời dương vật mềm xìu không thể cương cứng.
  • Nam giới vẫn có ham muốn tình dục nhưng dương vật lại không thể cương cứng để thực hiện giao hợp.
  • Nam giới vẫn có ham muốn tình dục và dương vật có thể cương cứng trong một thời điểm nào đó nhưng khi nhập cuộc thì lại mềm xìu không thể cương cứng.
  • Nam giới có ham muốn tình dục đồng thời dương vật có thể cương cứng và có thể tiến hành giao hợp nhưng lại không thể duy trì được sự cương cứng để hoàn thành quá trình giao hợp một cách trọn vẹn.

Những nhóm ở trên cũng là một trong những dấu hiệu thường thấy của bệnh liệt dương các bạn nên tìm hiểu qua để có thêm kiến thức nhé chăm sóc bản thân của mình nhiều hơn nhé!

NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

  • Tâm lý: yếu tố tâm lý là một trong những nguyên nhân gây rối loạn cương dương. Do vậy bạn nên học cách suy nghĩ tích cực hơn và loại trừ stress hoặc ít nhất cũng đưa nó về mức độ dễ chịu hơn tránh để stress kéo dài quá mức.
  • Bệnh lý:  Các yếu tố về bệnh lý cũng gây ảnh hưởng đến mạch máu và hạn chế dòng máu đến dương vật, ví dụ như: nam giới mắc bệnh tiểu đường, huyết áp cao, tăng cholesterol trong máu hoặc mắc  bệnh tim, …
  • Ngoài ra các nguyên nhân làm giảm sự dẫn truyền thần kinh từ hệ thần kinh trung ương đến dương vật như: chấn thương vùng chậu, phẫu thuật tuyến tiền liệt…
  • Một số thuốc điều trị huyết áp cao, thuốc chống trầm cảm…
  • Tuổi tác: Có khá nhiều  người có quan niệm sai lầm và cho rằng rối loạn cương dương là hậu quả, là tiến trình tự nhiên của tuổi tác, vì vậy bệnh thường xảy ra ở người lớn tuổi. Tuy nhiên điều này không đúng, vì người lớn tuổi thường có những bệnh lý đi kèm với rối loạn cương như bệnh tim, tiểu đường… đồng thời họ cũng uống nhiều loại thuốc mà các thuốc này có thể gây rối loạn cương dương.
  • Các chất kích thích như: Thuốc lá, rượu, cafe, các chất gây nghiện khác… cũng là những tác nhân chính gây rối loạn cương dương ở nam giới bao gồm cả trẻ và già.

CHỮA TRỊ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG NÀO LÀ HIỆU QUẢ

Hiện nay các phương pháp điều trị bao gồm như: thay đổi thói quen sinh hoạt, sử dụng liệu pháp tâm lý, sử dụng thuốc uống, thuốc tiêm vào dương vật, thuốc đặt vào niệu đạo, phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo.

Do vậy để biết được phương pháp điều trị nào phù hợp với mình nhất, Bạn nên đến bác sĩ để được khám và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Thông tin bổ sung: Thông thường mọi người thường không phân biệt được rối loạn cương dương với liệt dương. Bởi một số dấu hiệu cũng như nguyên nhân của 2 bệnh nam khoa này giống nhau và rất khó phân biệt. Tiện đây Ytequocte cũng nói luôn đó là liệt dương là giai đoạn sau của chứng rối loạn cương cứng dương vật nam giới, khi bệnh nhân trong giai đoạn này sẽ không còn chút hứng thú nào với tình dục nữa, bạn có thể tìm hiểu thêm về liệt dương tại đường dẫn:  http://ytequocte.vn/liet-duong-la-gi.html nếu muốn.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của chúng tôi về bệnh rối loạn cương dương ở nam giới. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện tới số 02437.152.152 hoặc đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Quốc tế tại địa chỉ 152 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn chi tiết

Tác giả: BS.Trần Văn Vỵ

Trình độ: Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu – Nam học
Tôi đã thực hiện điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nam khoa, bệnh xã hội lây nhiễm bằng phương pháp Đông –Tây y kết hợp.

Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn