Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

Những cách xử lý và phòng tránh chứng thượng mã phong hiệu quả cho nam giới

Do thiếu kiến thức về sức khoẻ giới tính mà có rất nhiều nam giới không biết cách xử lý khi bị chứng thượng mã phong. Do vậy để giúp các bạn có thêm kiến thức về cách xử lý và phòng tránh căn bệnh này chúng tôi xin gửi đến các bạn những cách xử lý và phòng tránh hiệu quả chứng thượng mã phong ở nam giới qua bài viết dưới đây:

Làm gì khi bạn tình bị chứng thượng mã phong?

– Đa phần các trường hợp khi gặp phải hiện tượng này đều tỏ ra hốt hoảng bởi không hiểu biết về căn bệnh này, điều này rất nguy hiểm vì khi mất bình tĩnh sẽ không có cách xử lý kịp thời.

Theo quan điểm Đông y: Khi gặp phải tình trạng này người vợ cần phải hết sức bình tĩnh, đầu tiên cần phải ôm giữ chồng theo tư thế nguyên trạng, hà hơi vào miệng và nhanh chóng lấy kim châm hoặc bất kì loại kim nào châm mạnh vào đầu xương cụt của huyệt trường cường gần hậu môn của chồng. Ngoài ra người vợ cũng nên dùng đầu ngón tay ấn vê mạnh vào huyệt nhân trung ở điểm giữa của rãnh nhân trung từ gốc mũi đến môi trên.

Theo quan điểm của y học hiện đại: Cách để xử lý và phòng tránh chứng thượng mã phong, trước hết người vợ cần bình tĩnh và nhẹ nhàng để chồng ở tư thế nằm đầu hơi thấp, hà hơi và thổi ngạt. Kiểm tra nếu thấy chồng ngưng tim cần ấn tim ngoài lồng ngực và cần tiến hành cấp cứu ngay, tránh chậm trễ vì có thể ảnh hưởng tới tính mạng.

Biện pháp phòng tránh thượng mã phong

+ Đối với những nam giới mắc bệnh về động mạch vành tim hay cao huyết áp…khi quan hệ cần chú ý tránh những động tác mạnh, không kéo dài thời gian quan hệ quá lâu, tốt nhất để cho nữ giới ở trên.

+ Tạo cho mình thói quen sinh hoạt tình dục khoa học và hợp lý. Nên quan hệ tình dục khi tinh thần thoải mái, duy trì tần suất quan hệ tình dục phù hợp với sức khỏe.

+ Tuyệt đối không được quan hệ khi ăn no, vừa uống rượu hoặc làm việc nặng nhọc…

+ Nếu đang giao hợp mà thấy có biểu hiện: tức  ngực, khó thở, …thì cần tạm dừng, nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe.

+ Chú ý rèn luyện thể dục, thể thao hàng ngày để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra, nam giới cũng nên bổ sung tìm hiểu thêm về những kiến thức trong chuyện phòng the để tránh được những vấn đề ngoài mong muốn.

Hy vọng, với những thông tin chia sẻ ở trên về cách xử lý và phòng tránh chứng thượng mã phong có thể cung cấp cho các bạn thêm những thông tin cần thiết trong việc khắc phục và phòng tránh căn bệnh này một cách hiệu quả.

Tác giả: BS.Trần Văn Vỵ

Trình độ: Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu – Nam học
Tôi đã thực hiện điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nam khoa, bệnh xã hội lây nhiễm bằng phương pháp Đông –Tây y kết hợp.

Bài viết liên quan
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn