Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

Màng trinh quá dày phải làm sao

Chào bác sĩ,

Em năm nay 25 tuổi. Vợ chồng em cưới nhau đã được gần một tháng, nhưng chúng em vẫn chưa thể quan hệ với nhau được. Bởi vì lần nào chồng em đưa cậu nhỏ vào em cũng cảm thấy đau và khó chịu. Khi em nhìn vào cô bé thì thấy có một lớp màng chắn khá dày. Không biết có phải em có màng trinh dày hay không ạ, màng trinh dày thì phải làm sao?   Em phải làm nhưthế nào để phá được màng trinh dày đó. Mong bác sĩ tư vấn giúp em

Em xin cảm ơn!

Chào bạn,

– Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trên thực tế mỗi người phụ nữ sẽ có một cấu tạo màng trinh khác nhau. Theo như mô tả của bạn thì có thể bạn là một trong những trường hợp có màng trinh dày.

– Màng trinh dày không chỉ là nguyên nhân gây ra một số căn bệnh phụ khoa nguy hiểm mà con khi màng trinh quá dày, nó sẽ gây ứ đọng khí hư và máu kinh, cùng với đó là môi trường âm đạo yếm khí lâu ngày sẽ khiến cho vi khuẩn phát triển và gây nhiễm trùng ở cơ quan sinh dục….và còn gây khó khăn cho việc sinh hoạt vợ chồng.

– Câu hỏi màng trinh quá dày thì phải làm sao và làm thế nào để phá được màng trinh dày như câu hỏi của bạn chúng tôi xin chia sẻ tới bạn một vài thông tin như sau: Đầu tiên, vợ chồng bạn nên kéo dài màn dạo đầu để tạo đủ chất bôi trơn đồng thời cũng giúp âm đạo được mở rộng hơn. Sau đó, hãy để chồng bạn thúc mạnh một lần duy nhất “cậu nhỏ” vào “cô bé” để phá màng trinh dày.

– Nếu không được thì tốt hơn hết cả hai vợ chồng bạn không nên tiếp tực. Bởi trên thực tế, có rất nhiều cặp đôi gặp phải tình trạng giống như vợ chồng bạn. Và hầu hết  là đều cố gắng phá cho được lớp màng trinh dày đó.  Hậu quả là gây ra tổn thương và đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần cho phụ nữ, còn nam giới thì có thể bị tổn thương, thậm chí là bị chảy máu, đứt dây hãm , gãy dương vật.

– Tốt nhất, chúng tôi khuyên vợ chồng bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên sản  – phụ khoa để được thăm khám và có cách điều trị hợp lý nhất. Thông thường đối với các trường hợp này bác sĩ sẽ chỉ định một thủ thuật tiểu phẫu nhỏ để phá màng trinh.

Tác giả: BS. Tạ Thị Hồng Duyên

Trình độ: Bác sĩ chuyên nghành Sản Phụ Khoa.
Tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và bệnh xã hội lây nhiễm.

Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn