Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

Bạn trai hôn vùng kín có thai không ?

“Chào bác sĩ, em năm nay 17 tuổi. Em và bạn trai có ôm nhau ngủ, không quan hệ tình dục với nhau mà chỉ hôn nhau, thậm chí nút lưỡi trong thời gian khá lâu. Bạn ấy có hôn vùng kín và chỗ ấy có tiết ra chất dịch nhờn. Sau đó em bị chậm kinh, ngực căng tức khiến em lo lắng “dính bầu”. Vậy xin hỏi bác sĩ, hôn vùng kín có thai không? Cảm ơn bác sĩ.”

(Bạn Hoàng Thị Kh, 17 tuổi, Hà Nam).

Hôn nhau, hôn vùng kín, nuốt lưỡi có thai không

Trả lời.

Chào bạn Kh đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.

Trong trường hợp của bạn mới chỉ ôm hôn nhau và bạn trai cũng chỉ hôn vùng kín mà không có quá trình giao hợp thì hoàn toàn không thể có con. Việc mang thai chỉ xảy ra khi có một hành động nào đó khiến tinh trùng của nam giới gặp trứng trong thời điểm và môi trường thích hợp mà thôi.

Những hành động cử chỉ âu yếm đơn giản như chạm môi, nằm cạnh nhau “nam trên nữ giới” nhưng vẫn mặc quần áo hay thậm chí hôn vùng kín và chỗ ấy có tiết ra chất dịch nhờn như bạn nói thì không thể dẫn đến có thai. Chất nhờn mà bạn nói đó chỉ là dịch tiết âm đạo sinh ra khi cô bé bị kích thích mà thôi, nó không phải tinh trùng nên bạn Kh có thể yên tâm với điều đó.

Còn trường hợp chậm kinh, ngực căng tức có thể là do yếu tố tâm lý, bạn đang quá lo lắng không biết mình có thai hay không nên dẫn đến nội tiết tố thay đổi, từ đó gây rối loạn kinh nguyệt.

Một số trường hợp đặc biệt, bạn nam không cho “cậu nhỏ” xâm nhập vào âm đạo bạn gái mà chỉ “rong chơi” bên ngoài nhưng có xuất tinh ở bên ngoài “cô bé”. Lúc này, tinh trùng có trong tinh dịch có thể di chuyển vào trong âm đạo, nếu trùng thời điểm trứng rụng thì khả năng có thai vẫn có, nhưng rất thấp.

Kết luận: Những câu hỏi như hôn nhau, nút lưỡi, hôn vùng kín có thai hay không ? Đều là thắc mắc thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản, việc mang thai từ những hành động như thế là không thể xảy ra. Các bạn nên trang bị cho bản thân kiến thức về sức khỏe sinh sản, biện pháp tránh thai, các bệnh lây qua đường tình dục ngay đi nhé.

Lời khuyên: Quan hệ tình dục trước hôn nhân như “con dao hai lưỡi”, có thể để lại hậu quả mang thai ngoài ý muốn, ảnh hưởng công việc và tương lai của các bạn.

Như vậy, với bài viết này sẽ giúp các bạn trả lời được những câu hỏi hôn nhau, hôn vùng kín hay nuốt lưỡi có thai không nếu muốn biết thêm về tình dục giới tính, các bạn có thể liên hệ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội qua tổng đài 02437 152 152 hoặc 0969 668 152 để được hỗ trợ

Tác giả: BS. Tạ Thị Hồng Duyên

Trình độ: Bác sĩ chuyên nghành Sản Phụ Khoa.
Tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và bệnh xã hội lây nhiễm.

Bài viết liên quan
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn