Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

[HÌNH ẢNH] Kích thước dương vật người Việt Nam

Bạn có phải người “chim bé”, cùng xem hình ảnh kích thước dương vật người Việt Nam như thế nào rồi đưa ra kết luận nhé!

Với những nam giới bước vào độ tuổi dậy thì khi có một ai đó kêu mình chim bé hoặc trong cuộc trò chuyện của đám bạn có  người bị trêu vấn đề này thì những băn khoăn về giới tính kèm theo nhu cầu tìm hiểu thông tin, hình ảnh về kích thước dương vật trung bình của người Việt để đem ra so sánh là điều hết sức bình thường.

Hình ảnh kích thước dương vật người Việt Nam như thế nào?

Theo cấu tạo giải phẫu dương vật là một bộ phận thuộc cơ quan sinh sản –sinh dục ở nam giới cho nên size dương vật người Việt liên quan đến chiều dài và chiều rộng của cơ quan sinh dục ở nam giới. Hơn thế nữa kích thước dương vật có thể thay đổi khi bộ phận này ở trạng thái thường và ở trạng thái cương cứng. Ngoài ra chúng ta cũng nên đánh giá kích thước dương vật ở độ tuổi và quốc gia.

hình ảnh kích thước dương vật người việt nam
Hình ảnh kích thước dương vật người việt nam so với thế giới

Việc tìm hiểu thông tin, hình ảnh kích cỡ dương vật chủ yếu bắt nguồn từ tâm lý tự ti với độ lớn cậu nhỏ của nam giới. Đa phần nam giới luôn có suy nghĩ dương vật của mình nhỏ hơn người khác, họ cảm thấy xấu hổ trước mặt người bạn đời của mình. Bởi cũng theo quan niệm của nhiều người thì đường kính dương vật con trai Việt Nam nhỏ đồng nghĩa với việc chuyện “chăn gối” của họ kém hơn.

Kích thước dương vật và suy nghĩ của phụ nữ
Kích thước dương vật và suy nghĩ của phụ nữ

Trước kia, việc tính toán chiều dài dương vật người Việt Nam hay chu vi dương vật người Việt Nam thường gặp khó khăn hơn đa phần người ta ước lượng bằng việc sử dụng ngón tay,…Do đó kết quả cho thấy hình ảnh kích thước dương vật người Việt Nam thường không chính xác hoặc chỉ mang tính chất ước lượng ở một góc độ nào đó.

Theo đó để do chiều dài dương vật người Việt Nam hay tính chu vi dương vật người Việt Nam người ta dùng cách đo chiều dài của dương vật mặt lưng từ góc mu đến đỉnh dương vật đã kéo thẳng như hình bên dưới.

Đo chiều dài dương vật chuẩn
Đo chiều dài dương vật chuẩn

Bằng cách làm đó, có một số nghiên cứu đã chỉ ra kích thước trung bình dương vật người Việt Nam trưởng thành khi xìu là 6,6 cm và khi cương là 11,2 cm. Chu vi dương vật người Việt Nam theo một nghiên cứu của Bệnh viện Bình Dân là cho thấy, chu vi dương vật người Việt Nam khi xìu là 6,6 ± 1,7 cm (3-9,5 cm), khi cương cứng  là 8,8 ± 1,8 cm (4-13,5 cm).

So với các nước trên thế giới thì hình ảnh kích thước dương vật người VN được cho là bình thường không quá nhỏ.

 

Hình ảnh dương vật người Việt Nam nằm trong top trung bình của thế giới, cao hơn các nước trong châu Á như Hàn và Trung
Hình ảnh dương vật người Việt Nam nằm trong top trung bình của thế giới, cao hơn các nước trong châu Á như Hàn và Trung

Ngoài ra, các bạn cũng nên biết rằng, không phải chiều dài dương vật người Việt càng dài, kích thước dương vật người Việt càng lớn thì đời sống tình dục càng mĩ mãn. Trên thực tế có một tỷ lệ không nhỏ nam giới cho rằng “độ khủng” của dương vật là yếu tố quan trọng để giúp “nàng lên đỉnh”.

Bạn nên biết chất lượng đời sống tình dục còn phụ thuộc vào sự khéo léo của cả hai, các tư thế phù hợp và sự phù hợp. Giả sử như đường kính dương vật người Việt Nam quá to, trong khi âm đạo của bạn tình quá nhỏ điều này gây ra sự đau rát, thậm chí không thể nào quan hệ được. Tình trạng này kéo dài gây ra sự sợ hãi, thậm chí là lãnh cảm tình dục. Do đó, không phải cứ “to là sướng” mà vẫn đề là sự hòa hợp và khéo léo trong chuyện “chăn gối”.

Trên đây là thông tin về hinh anh kích thước dương vật người Việt Nam Hoanluu Blog chia sẻ, nếu có gì thắc mắc về vấn đề này hãy để TƯ VẤN TRỰC TUYẾN của chúng tôi giúp bạn hoặc gọi 02437 152 152- 0969 668 152 để được giải đáp miễn phí 24/24.

Tác giả: BS.Trần Văn Vỵ

Trình độ: Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu – Nam học
Tôi đã thực hiện điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nam khoa, bệnh xã hội lây nhiễm bằng phương pháp Đông –Tây y kết hợp.

Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn