Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

Dương vật quá ngắn và nhỏ liệu có con được hay không

Chào bác sĩ

Em năm nay 32 tuổi chuẩn bị lập gia đình. Nhưng hiện tại em có một vấn đề đang khiến em rất đau đầu và hoang mang bởi do dương vật của em nhỏ và ngắn hơn của các bạn cùng độ tuổi, khi cương cứng cũng chỉ được khoảng 7cm. Em muốn biết dương vật nhỏ và ngắn như vậy có con được hay không? Và em có nên đi kéo dài dương vật không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em

Xin cảm ơn bác sĩ

Chào bạn!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi vể cho chúng tôi. Để trả lời câu hỏi này của bạn, trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem kích thước trung bình khi cương cứng của đàn ông Việt Nam là bao nhiêu. Theo các chuyên gia, khi cương cứng, dương vật nam giới Việt Nam sẽ có chiều dài khoảng từ 10 – 14cm và đường kính vào khoảng 2,5 – 4cm.

Theo như thông tin bạn cung cấp thì bạn có dương vật hơi nhỏ. Và những người có kích thước dương vật dưới 9cm thường gặp phải những vấn đề như sau:

+ Khoái cảm và ham muốn tình dục suy giảm.

+ Dễ mắc phải bệnh teo tinh hoàn. Trong trường hợp này bạn cần phải đi kiểm tra xem 2 bên tinh hoàn của mình có bị nhỏ không và nên đến gặp bác sĩ nam khoa để được kiểm tra cụ thể.

+ Dễ bị stress, căng thẳng kéo dài,  tự ti, buồn chán….

+ Không thỏa mãn được bạn tình. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng thích cậu nhỏ to lớn, thậm chí cậu nhỏ to còn có thể làm hỏng cuộc yêu vì khiến cô bé bị đau rát  và chảy máu do rách…Vì vậy, bạn cũng không nên quá lo về vấn đề này, miễn là cậu nhỏ của bạn khỏe mạnh, phù hợp với cô bé,…là được.

Còn về vấn đề dương vật nhỏ và ngắn có con được không? Bạn cần phải biết rằng, có con được hay không phụ thuộc còn phụ thuộc vào chất lượng và số lượng  tinh trùng của nam giới, cũng như chất lượng trứng và thể trạng của nữ giới. Kích thước cậu nhỏ chỉ đóng một vai trò nhỏ trong việc bạn có con được hay không mà thôi.

Trên thực tế cũng có rất nhiều trường hợp, dương vật nhỏ và ngắn nhưng vẫn có con bình thường, đời sống vợ chồng vẫn hòa hợp, viên mãn. Đó là do chất lượng tinh trùng tốt, cậu nhỏ phù hợp với cô bé và một số vấn đề khác. Chính vì vậy, bạn không thể vì bạn có dương vật nhỏ mà khẳng định bạn không có con được.

Tuy nhiên  chúng tôi khuyên bạn nên đi xét nghiệm tinh dịch đồ để biết số lượng và chất lượng của tinh trùng, đồng thời nên đưa người yêu đi khám sản phụ khoa trước hôn nhân cùng. Từ đó mới có thể khẳng định bạn có thể có con trong tương lai được hay không nhé. Nếu tinh  hoàn của bạn bình thường, số lượng và chất lượng tinh trùng tốt thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm là vấn đề sinh sản của mình không bị ảnh hưởng gì cả. Còn vấn đề có nên kéo dài dương vật hay không thì sau khi khám, bạn có thể tham khảo trực tiếp ý kiến của bác sĩ.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

 

Tác giả: BS. Tạ Thị Hồng Duyên

Trình độ: Bác sĩ chuyên nghành Sản Phụ Khoa.
Tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và bệnh xã hội lây nhiễm.

Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn