Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

Có dính dịch màu vàng ở dương vật khi quan hệ là mắc bệnh gì

Chào bác sĩ

Em năm nay 26 tuổi. Em và bạn gái yêu nhau đã lâu và chúng em đã quan hệ với nhau. Nhưng không hiểu vì sao mỗi lần quan hệ khi lên đỉnh em lại thường không có cảm giác xuất tinh hay bắn tinh dịch ra ngoài mà chỉ khi rút cậu bé ra khỏi cô bé em mới thấy có chất gì dính dính màu vàng đục ở cậu bé. Vậy bác sĩ cho em hỏi chất đó là của em hay của bạn gái em? và liệu  em có bị bệnh gì không? Nếu như em  không muốn bạn gái mang thai ngoài ý muốn, và đưa cho bạn gái em uống thuốc ngừa thai 72h Bocinor (Levonorgestrel 1,5mg) có được hay không ạ và điều này có gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bạn gái em không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Xin cảm ơn bác sĩ

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Việc không có cảm giác tinh dịch bị bắn ra ngoài có thể là bị bắn ra nhẹ nên bạn không có cảm giác và màu sắc tinh dịch thì có thể là màu trắng đục hoặc màu hơi vàng. Do vậy bạn nên kiểm tra bằng cách thủ dâm, nếu không thấy có dịch bắn ra ngoài thì đó chính là tinh dịch còn nếu không thì sau khi lên đỉnh bạn đi tiểu thì nên kiểm tra xem trong nước tiểu của mình có bị dính chất dịch dính như tinh dịch kèm không? nếu có thì bạn nên thu xếp thời gian đi khám vì rất có thể bạn bị xuất tinh ngược và dịch đó là ở vùng kín của bạn gái.

Một điều bạn cần phải lưu ý, đã gọi là thuốc tránh thai khẩn cấp thì chỉ khi nào thực sự khẩn cấp do việc không may quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp phòng tránh thai an toàn mới cần phải uống thuốc tránh thai khẩn cấp mà thôi, còn nếu không bạn hãy luôn là người chủ động sử dụng bao cao su khi quan hệ để phòng tránh việc mang thai ngoài ý muốn xảy ra. Một điều bạn cần biết đó là thuốc tránh thai khẩn cấp theo khuyến cáo của nhà sản xuất không nên uống quá 2 viên trong 1 tháng để tránh được các tác dụng phụ nguy hiểm mà thuốc tránh thai khẩn cấp có thể gây ra cho cơ thể. Nếu như uống quá nhiều hoặc quá liều thuốc tránh thai khẩn cấp nó có thể khiến cho bạn gái của bạn sẽ gặp phải tình trạng ngộ độc thuốc, buồn nôn, mệt mỏi, đau bụng, có khi là bị rong kinh, mất kinh … nghiêm trọng nhất là có thể gây vô sinh cho người sử dụng. Chính vì thế  hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp nhé.

 

Tác giả: BS. Tạ Thị Hồng Duyên

Trình độ: Bác sĩ chuyên nghành Sản Phụ Khoa.
Tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và bệnh xã hội lây nhiễm.

Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn