Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:30 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

5 phút mỗi ngày để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là một trong những nỗi lo lắng, ám ảnh của rất nhiều nam giới khi mắc phải căn bệnh này. Xuất tinh sớm thường gây cho nam giới cảm giác tự ti, mặc cảm mỗi khi gần bạn tình của mình. Hiểu được nỗi lo lắng và bất an đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách khắc phục xuất tinh sớm bằng bài tập cơ đáy chậu đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả

xuất tinh sớm

Thực tế cơ đáy chậu giữ vai trò quan trọng trong việc điều tiết và làm chủ quá trình xuất tinh ở nam giới. Bài tập cơ đáy chậu thường làm cho vùng cơ này khỏe mạnh, giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ , làm tăng cảm giác hưng phấn cho các cặp đôi. Đây cũng là một trong những nhân tố quan trọng giúp duy trì hạnh phúc gia đình. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về bài tập vùng cơ đáy chậu, hi vọng nó có thể giúp bạn khắc phục xuất tinh sớm một cách hiệu quả.

Cách khắc phục xuất tinh sớm bằng tập cơ đáy chậu

– Bạn hãy tưởng tượng bài tập cơ đáy chậu này giống như việc bạn đang đi tiểu nhưng cố gắng để ngừng tiểu bất ngờ và bạn nín tiểu được cũng là nhờ sự co thắt của vùng cơ đáy chậu.

– Bạn hãy cố gắng thực hiện động tác như vậy trong khi bạn không đi tiểu, hãy cố gắng giữ vùng cơ đáy chậu co thắt trong thời gian càng dài càng tốt, lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần trong ngày bất cứ khi nào bạn có thời gian.

– Khi mới bắt đầu luyện tập, bạn nên  giữ cho cơ đáy chậu co thắt trong khoảng 1 – 2 giây sau đó từ từ thả lỏng.

– Thực hiện 2- 3 lần trong ngày, mỗi lần khoảng 20 nhịp co thắt và  thả lỏng. Sau khi quen dần với bài tập thì bạn hãy cố gắng nâng dần số lần tập và thời gian co thắt cơ đáy chậu lên.

– Kiên trì thực hiện từ 1 – 2 tháng bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt từ bài tập này.

xuất tinh sớm

Những lưu ý cần nhớ khi tập cơ đáy chậu để khắc phục xuất tinh sớm

– Hãy luôn giữ cho lưng và bụng thật thẳng khi tập.

– Tuyệt đối không nên tập khi muốn đi tiểu.

– Luôn luôn giữ tâm trạng thoải mái, không nên tạo áp lực cũng như quá căng thẳng lo lắng vì hiện tượng xuất tinh sớm liên quan khá nhiều đến vấn đề tâm lý.

– Kết hợp với các bài tập thư giãn khác lưu ý là nên tập những bài tập nhẹ nhàng

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của Hoanluu Blog về bài tập vùng cơ đáy chậu, hi vọng chúng có thể giúp bạn khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 02437.152.152  hoặc đến trực tiếp PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI tại địa chỉ: 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn

Tác giả: BS.Trần Văn Vỵ

Trình độ: Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu – Nam học
Tôi đã thực hiện điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh nam khoa, bệnh xã hội lây nhiễm bằng phương pháp Đông –Tây y kết hợp.

Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn