Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội Mở của : Thứ 2 đến Chủ Nhật || 8h:00 - 20h:00 || Liên hệ : 0969 668 152
Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Đặt hẹn trực tuyến

Hoạt động hỗ trợ mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

“Trao sức khỏe – Gửi yêu thương”

Ngày Phụ nữ Việt Nam là ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm. Thay vì các món quà kỉ niệm như hộp bánh, bó hoa… đã quá bình thường bạn có thể trao gửi đến người phụ nữ quan trọng của mình món quà sức khỏe – vốn quá giá nhất cuộc đời. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ thăm khám và điều trị dành tặng cho các chị em phụ nữ và các cặp vợ chồng với chủ để “Trao sức khỏe – Gửi yêu thương”.

 

Đây là hoạt động thiết thực nhằm mang đến cho người bệnh những cơ hội được khám chữa bệnh tốt nhất, dịch vụ tốt nhất với chi phí phải chăng nhất. Trong suốt thời gian từ 10-30/10/2017 khi đến khám chữa bệnh, đặc biệt là với những trường hợp cả cặp vợ chồng, nam nữ cùng nam khám và điều trị sẽ được miễn 100.000 đồng chi phí khám ban đầu khi đặt lịch hẹn khám trực tuyến qua qua website. Giảm tiếp 20% chi phí các kiểm tra xét nghiệm sau:

Nam khoa

(chỉ áp dụng cho các cặp vợ chồng ,nam nữ cùng thăm khám và điều trị )

Phụ khoa
Tổng phân tích nước tiểu Tổng phân tích nước tiểu
Tổng phân tích tế bào máu Tổng phân tích tế bào máu
Soi tươi dịch niệu đạo Soi tươi dịch âm đạo
Xét nghiệm đông máu Xét nghiệm đông máu

 

Ngoài ra, khi đến thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, vố sinh –hiếm muộn, các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong thời gian diễn ra hoạt động, người bệnh sẽ được hỗ trợ 10%  phí thủ thuật và phí vật lý trị liệu dành cho mọi bệnh nhân.

Để nhận được những ưu đãi này, người bệnh có thể  đặt lịch hẹn khám và có mã số khám bệnh người bệnh có thể làm theo 3 cách sau:

Cách 1: Truy cập website của phòng khám. Chọn Tư vấn trực tuyến – Tư vấn cùng chuyên gia và nhập mã số.

Cách 2: Truy cập vào website điền vào form đặt hẹn có sẵn.

Cách 3: Gọi điện đến tổng đài 02437 152 152 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh –hiếm muộn.

Ưu thế của phòng khám:

  1. Phòng khám được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công ty Y tế Quốc tế và Tập đoàn y tế Quốc tế Qt.Stamford – Singapore và được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nam – nữ.
  2. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm luôn hết lòng với bệnh nhân, không chỉ được đào tạo trong nước mà còn có thời gian làm việc và đào tạo tại nước ngoài. Hơn thế, nhân viên y tế nhiệt tình, hỗ trợ bệnh nhân từ việc nhỏ nhất như hướng dẫn làm thủ tục đến tái khám, xuất viện.
  3. Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có nền y tế tiên tiến bậc nhất thế giới như Mỹ, Anh, Nhật… giúp quá trình khám chữa và điều trị nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.
  4. Phương pháp điều trị đa dạng, tiên tiến được nhiều nước trên thế giới áp dụng đã và đang thu được hiệu quả cao trong thời gian ngắn.
  5. Chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế được nhiều người bệnh tin tưởng. Hơn thế, chi phí khám chữa hợp lý, niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở y tế. Người bệnh được bác sĩ công khai về mức chi phí khi thăm khám nên có thể an tâm điều trị.
  6. Mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối, ngoài bệnh nhân ra chỉ có người được sự đồng ý của bệnh nhân mới được tiếp cận hồ sơ bệnh án.
  7. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (cả ngày nghỉ và ngày lễ) từ 8 giờ đến 20 giờ 30 phút, thuận tiện cho những người có quỹ thời gian ep hẹp. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng 02437 152 152 hoặc chọn [Tư vấn trực tuyến] để nhận hỗ trợ từ các chuyên gia và đặt lịch hẹn miễn phí 24/7.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội trân trọng gửi đến chị em phụ nữ lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bà, các mẹ, các chị, các bạn gái luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.

Tác giả: BS. Tạ Thị Hồng Duyên

Trình độ: Bác sĩ chuyên nghành Sản Phụ Khoa.
Tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và bệnh xã hội lây nhiễm.

Tư vấn miến phí tư vấn 0969 668 152 click tư vấn trực tuyến Hoặc để lại số điện thoại
chúng tôi sẽ gọi lại
Phương tiện cá nhân

Khi tới 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội sẽ có bảo về an ninh hướng dẫn vị trí để xe

Hướng dẫn chỉ đường
Di chuyển bằng xe bus
21A 21B 25 26 28 35 44 51

Điểm dừng tại số 101 A2 Tập thể Trung Tự - Phạm Ngọc Thạch, đi bộ sang đường Xã Đàn và tới số 152

Chi tiết các tuyến bus
Đặt hẹn Điện thoại Tư vấn