b1 b1

Tết Trung thu là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam được tổ chức vào Rằm tháng 8 hàng năm. Nhắc đến tết Trung thu, dù là ai, ở thế hệ nào chắc hẳn trong ký ức của mỗi người vẫn vẹn nguyên hình ảnh sum họp bên gia đình.

Đây cũng là dịp để các thành viên trong gia đình thể hiện sự quan tâm, sự chăm sóc, lòng biết ơn, sự tri ân, tình thân bằng hữu, đoàn tụ, và cả yêu thương.

Để góp phần lưu giữ những giá trị truyền thống của Trung thu xưa, đồng thời hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập, Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội tổ chức hoạt động hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản dành cho nam và nữ trong độ tuổi sinh sản với chủ đề “Món quà sức khỏe cho tết Trung thu đoàn viên trọn vẹn”

Tết Trung thu là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Nhắc đến tết Trung thu, dù là ai, ở thế hệ nào chắc hẳn trong ký ức của mỗi người vẫn vẹn nguyên hình ảnh sum họp bên gia đình.

Đây cũng là dịp để các thành viên trong gia đình thể hiện sự quan tâm, sự chăm sóc với nhau.

Để góp phần lưu giữ những giá trị truyền thống của Trung thu xưa, đồng thời hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập, Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội tổ chức hoạt động hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản với chủ đề “Món quà sức khỏe cho tết Trung thu đoàn viên trọn vẹn”

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

CHỌN BÁC SĨ KHÁM

ĐĂNG KÝ KHÁM

Đảm bảo quyền lợi bệnh nhân
  • Dịch vụ y tế
  • Hưởng ưu đãi
  • Bảo mật
  • Tận tâm
  • Ưu đãi hỗ trợ
  • Thông tin
Điện thoại tư vấn miễn phí Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn
Địa chỉ Số 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội
8h - 20h Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ
21 26 28 35 44 51